Hàng loạt iPhone 13 series bất ngờ gặp lỗi màn hình chuyển hồng, Apple phản hồi ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người dùng phản ánh màn hình iPhone 13 của họ bị lỗi chuyển sang màu hồng, máy bị treo và buộc phải khởi động lại.

iPhone 13 series hiện đang gặp vấn đề khiến màn hình của một số người dùng bị chuyển sang màu hồng. Một số người dùng bị ảnh hưởng đã báo cáo sự cố màn hình hồng trên các diễn đàn Cộng đồng hỗ trợ của Apple và diễn đàn Reddit. Sự cố này khiến họ không thể sử dụng điện thoại tiếp tục mà phải khởi động lại.

Hàng loạt iPhone 13 series bất ngờ gặp lỗi màn hình chuyển hồng, Apple phản hồi ra sao? ảnh 1

Chia sẻ của người dùng về lỗi màn hình trên iPhone 13.

Bên cạnh việc màn hình chuyển hồng, những người dùng này cũng gặp phải các lỗi như giật, lag, crash ứng dụng, pin bị đóng băng… Có người dùng còn chia sẻ rằng bộ phận hỗ trợ của Apple đã chạy chẩn đoán và nói rằng không có vấn đề gì xảy ra. Apple khuyên họ giữ nó cho đến khi lỗi này xảy ra một lần nữa hoặc xảy ra liên tục.

Hiện Apple vẫn chưa trả lời các khiếu nại của người dùng được đưa ra trên các diễn đàn Cộng đồng hỗ trợ Apple và Reddit. Tuy nhiên, một báo cáo từ MyDrivers đã trích dẫn một bài đăng trên Weibo trong đó một giám đốc hỗ trợ khách hàng của Apple công ty đã biết về vấn đề này và xác định là do sự cố hệ thống iOS.

Hàng loạt iPhone 13 series bất ngờ gặp lỗi màn hình chuyển hồng, Apple phản hồi ra sao? ảnh 2

Lỗi màn hình hồng trên dòng iPhone 13.

Có vẻ như rất nhiều người dùng iPhone ở Trung Quốc gặp phải vấn đề này, đó là lý do tại sao Apple đã lên Weibo khuyên khách hàng của mình sao lưu và sau đó cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất, nên sao lưu lại dữ liệu và thực hiện khôi phục cài đặt gốc của máy. Ngoài ra, một số người dùng đã được hỗ trợ đổi sang thiết bị mới.

Hàng loạt iPhone 13 series bất ngờ gặp lỗi màn hình chuyển hồng, Apple phản hồi ra sao? ảnh 6
Theo HHM forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!
Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.