Hàng loạt iPhone 13 series bất ngờ gặp lỗi màn hình chuyển hồng, Apple phản hồi ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người dùng phản ánh màn hình iPhone 13 của họ bị lỗi chuyển sang màu hồng, máy bị treo và buộc phải khởi động lại.

iPhone 13 series hiện đang gặp vấn đề khiến màn hình của một số người dùng bị chuyển sang màu hồng. Một số người dùng bị ảnh hưởng đã báo cáo sự cố màn hình hồng trên các diễn đàn Cộng đồng hỗ trợ của Apple và diễn đàn Reddit. Sự cố này khiến họ không thể sử dụng điện thoại tiếp tục mà phải khởi động lại.

Hàng loạt iPhone 13 series bất ngờ gặp lỗi màn hình chuyển hồng, Apple phản hồi ra sao? ảnh 1

Chia sẻ của người dùng về lỗi màn hình trên iPhone 13.

Bên cạnh việc màn hình chuyển hồng, những người dùng này cũng gặp phải các lỗi như giật, lag, crash ứng dụng, pin bị đóng băng… Có người dùng còn chia sẻ rằng bộ phận hỗ trợ của Apple đã chạy chẩn đoán và nói rằng không có vấn đề gì xảy ra. Apple khuyên họ giữ nó cho đến khi lỗi này xảy ra một lần nữa hoặc xảy ra liên tục.

Hiện Apple vẫn chưa trả lời các khiếu nại của người dùng được đưa ra trên các diễn đàn Cộng đồng hỗ trợ Apple và Reddit. Tuy nhiên, một báo cáo từ MyDrivers đã trích dẫn một bài đăng trên Weibo trong đó một giám đốc hỗ trợ khách hàng của Apple công ty đã biết về vấn đề này và xác định là do sự cố hệ thống iOS.

Hàng loạt iPhone 13 series bất ngờ gặp lỗi màn hình chuyển hồng, Apple phản hồi ra sao? ảnh 2

Lỗi màn hình hồng trên dòng iPhone 13.

Có vẻ như rất nhiều người dùng iPhone ở Trung Quốc gặp phải vấn đề này, đó là lý do tại sao Apple đã lên Weibo khuyên khách hàng của mình sao lưu và sau đó cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất, nên sao lưu lại dữ liệu và thực hiện khôi phục cài đặt gốc của máy. Ngoài ra, một số người dùng đã được hỗ trợ đổi sang thiết bị mới.

Hàng loạt iPhone 13 series bất ngờ gặp lỗi màn hình chuyển hồng, Apple phản hồi ra sao? ảnh 6
Theo HHM forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!