Hàng loạt iPhone 13 series bất ngờ gặp lỗi màn hình chuyển hồng, Apple phản hồi ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người dùng phản ánh màn hình iPhone 13 của họ bị lỗi chuyển sang màu hồng, máy bị treo và buộc phải khởi động lại.

iPhone 13 series hiện đang gặp vấn đề khiến màn hình của một số người dùng bị chuyển sang màu hồng. Một số người dùng bị ảnh hưởng đã báo cáo sự cố màn hình hồng trên các diễn đàn Cộng đồng hỗ trợ của Apple và diễn đàn Reddit. Sự cố này khiến họ không thể sử dụng điện thoại tiếp tục mà phải khởi động lại.

Hàng loạt iPhone 13 series bất ngờ gặp lỗi màn hình chuyển hồng, Apple phản hồi ra sao? ảnh 1

Chia sẻ của người dùng về lỗi màn hình trên iPhone 13.

Bên cạnh việc màn hình chuyển hồng, những người dùng này cũng gặp phải các lỗi như giật, lag, crash ứng dụng, pin bị đóng băng… Có người dùng còn chia sẻ rằng bộ phận hỗ trợ của Apple đã chạy chẩn đoán và nói rằng không có vấn đề gì xảy ra. Apple khuyên họ giữ nó cho đến khi lỗi này xảy ra một lần nữa hoặc xảy ra liên tục.

Hiện Apple vẫn chưa trả lời các khiếu nại của người dùng được đưa ra trên các diễn đàn Cộng đồng hỗ trợ Apple và Reddit. Tuy nhiên, một báo cáo từ MyDrivers đã trích dẫn một bài đăng trên Weibo trong đó một giám đốc hỗ trợ khách hàng của Apple công ty đã biết về vấn đề này và xác định là do sự cố hệ thống iOS.

Hàng loạt iPhone 13 series bất ngờ gặp lỗi màn hình chuyển hồng, Apple phản hồi ra sao? ảnh 2

Lỗi màn hình hồng trên dòng iPhone 13.

Có vẻ như rất nhiều người dùng iPhone ở Trung Quốc gặp phải vấn đề này, đó là lý do tại sao Apple đã lên Weibo khuyên khách hàng của mình sao lưu và sau đó cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất, nên sao lưu lại dữ liệu và thực hiện khôi phục cài đặt gốc của máy. Ngoài ra, một số người dùng đã được hỗ trợ đổi sang thiết bị mới.

Hàng loạt iPhone 13 series bất ngờ gặp lỗi màn hình chuyển hồng, Apple phản hồi ra sao? ảnh 6
Theo HHM forum
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?