“Heartstopper 2” tung ảnh mới: Charlie và Nick ở Paris, Tao có một điều khiến fan bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Như dự đoán từ trước, trong “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) mùa 2, Charlie và Nick phát triển chuyện tình mới chớm ở “thành phố tình yêu” Paris. Nhưng điều mới mẻ này của Tao trong mùa 2 thì ít ai đoán được!

Netflix đã tung ra những bức ảnh đầu tiên về Heartstopper (Trái Tim Ngừng Nhịp) mùa 2. Chưa có trailer, nhưng những bức ảnh này cũng đã hé lộ ra nhiều điều thú vị hứa hẹn sẽ có trong mùa 2 bộ phim teen rất được yêu thích này.

“Heartstopper 2” tung ảnh mới: Charlie và Nick ở Paris, Tao có một điều khiến fan bất ngờ ảnh 1

Ngay từ lúc Heartstopper 2 khởi quay, nhiều dự đoán đã cho rằng Nick và Charlie sẽ đến Paris (Pháp) theo một chương trình học ở trường. Và những bức ảnh mới công bố của Netflix đã xác nhận điều này. Nick (Kit Connor) và Charlie (Joe Locke) nhìn vào mắt nhau đầy tình cảm trong lúc xem bản đồ Paris. Cặp đôi mới yêu cùng đến “thành phố tình yêu”, chắc chắn những cơ hội lãng mạn sẽ được tận dụng, và tạo nên nhiều khoảnh khắc ngọt ngào!

Trong truyện tranh, chuyến đi Paris mang lại khá nhiều kỷ niệm đáng nhớ, nhưng cũng mang theo một số kịch tính. Charlie có một số dấu hiệu không ổn về sức khỏe tinh thần và cậu đang đấu tranh vì điều đó. Ngoài ra, sau chuyến đi đến Paris, Nick và Charlie còn có mùa vũ hội đang chờ.

“Heartstopper 2” tung ảnh mới: Charlie và Nick ở Paris, Tao có một điều khiến fan bất ngờ ảnh 2

Điều khiến các fan bất ngờ nhất chính là hình ảnh của Tao Xu (William Gao) và Elle Argent (Yasmin Finney) cùng ngồi trong rạp chiếu phim. Cặp đôi lửng lơ của mùa 1 nay đang nhìn vào mắt nhau đầy tình cảm. Nhiều câu hỏi đặt ra là sang Heartstopper mùa 2, Tao và Elle sẽ hẹn hò? Hay cả hai vẫn tiếp tục lửng lơ, còn số bỏng ngô kia là đang đợi bạn bè cùng đến xem phim? Nhiều fan nghiêng về giả thuyết hẹn hò hơn, bởi có lẽ cả hai đã cân nhắc đến việc thử phát triển mối quan hệ trên tình bạn.

Dù chuyện tình của Tao và Elle còn nhiều đồn đoán thế nào thì có một điều vô cùng chắc chắn: Tao đã cắt tóc! Kiểu tóc dài che mắt ngộ nghĩnh của Tao ở mùa 1 nay đã được thay thế bằng một kiểu tóc ngắn gọn gàng và sắc sảo hơn.

“Heartstopper 2” tung ảnh mới: Charlie và Nick ở Paris, Tao có một điều khiến fan bất ngờ ảnh 3

Theo chia sẻ của nhà sản xuất Heartstopper, mùa 2 đặt ra cho cặp đôi “bách hợp” của phim là Tara và Darcy “những thử thách không lường trước được”. Có lẽ đó chính là lý do cho những biểu cảm khá kỳ lạ của cả hai trong bức ảnh cặp đôi: Tara (Corinna Brown) đang mỉm cười nhưng Darcy (Kizzy Edgell) trông có vẻ hờn dỗi, suy tư, hoặc đơn giản là đang mất tập trung.

“Heartstopper 2” tung ảnh mới: Charlie và Nick ở Paris, Tao có một điều khiến fan bất ngờ ảnh 4

Trong khi dường như tất cả đều đã có đôi có cặp, Isaac (Tobie Donovan) có vẻ vẫn một mình. Nhưng anh chàng trông rất hạnh phúc với những cuốn sách trên tay, có lẽ đang muốn nhanh chóng kiếm một chỗ nào đó để đọc chúng. Trong mùa 1, Isaac xuất hiện trong câu chuyện dễ thương nhưng khá lặng lẽ, chính vì thế tác giả Alice Oseman đã nói rằng ở mùa 2 câu chuyện riêng của Isaac sẽ được đào sâu hơn. Các fan nghiêng về giả thuyết rằng ở mùa 2, Isaac có lẽ sẽ nhận ra mình là người vô tính.

“Heartstopper 2” tung ảnh mới: Charlie và Nick ở Paris, Tao có một điều khiến fan bất ngờ ảnh 5

Được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Alice Oseman, nhiều tình tiết của Heartstopper bám sát nội dung gốc. Đó cũng là cách nhiều fan có thể đoán trước phần nào nội dung của mùa 2, nhưng điều đó không có nghĩa bộ phim đã mất đi tính bất ngờ. Tác giả Alice Oseman xác nhận rằng có “nhiều điều mới” trong mùa 2 mà trong truyện tranh không có.

Kit Connor tiết lộ rằng mùa 2 có “sự rung cảm khác” so với sự đáng yêu, chân thành đã thể hiện trong mùa phim đầu tiên. Điều này cũng trùng khớp với một nhận xét của Joe Locke về mùa 2, đó là bộ phim có cốt truyện “trưởng thành hơn”.

“Heartstopper 2” tung ảnh mới: Charlie và Nick ở Paris, Tao có một điều khiến fan bất ngờ ảnh 6

Có một số chi tiết mới các fan Heartstopper cũng sẽ quan tâm, dù chúng chưa có hình ảnh kèm theo. Đó là mùa 2 sẽ chào đón nhiều thành viên mới, trong đó đáng chú ý có bố và anh trai của Nick. Heartstopper mùa 2 cũng bổ sung thêm vào dàn nhân vật một số giáo viên mới tại trường, những người bạn mới của Elle… Chưa rõ vai trò của họ trong câu chuyện là gì, nhưng chắc chắn họ là nhân tố cần thiết để thúc đẩy cao trào, hỗ trợ cho những thay đổi của các nhân vật chính.

Heartstopper mùa 2 sẽ lên sóng Netflix vào 3/8/2023.

“Heartstopper 2” tung ảnh mới: Charlie và Nick ở Paris, Tao có một điều khiến fan bất ngờ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm