Hết lòng giúp đỡ nữ sinh bị bạo hành, Chen (EXO) nhận "mưa lời khen" từ netizen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu chuyện về sự nghĩa hiệp của Chen (EXO) khi sẵn sàng bảo vệ một nạn nhân bạo lực học đường đã khiến cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi sự tử tế, dũng cảm của nam idol. 

Mới đây, một tài khoản Twitter tự nhận là một nữ sinh trung học đã đăng tải chia sẻ về trải nghiệm được bảo vệ khỏi một vụ bắt nạt bởi một nam thần tượng K-Pop. Bài viết của tài khoản này ngay lập tức "gây bão" cộng đồng mạng khi tiết lộ nam idol trong câu chuyện chính là Chen đến từ EXO.

Hết lòng giúp đỡ nữ sinh bị bạo hành, Chen (EXO) nhận "mưa lời khen" từ netizen ảnh 1

Câu chuyện về lòng tốt của Chen nhận được lượt tương tác "khủng" với gần 7 triệu lượt tiếp cận sau gần 24h đăng tải.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 11/5, khi chủ tài khoản "đụng độ" với một nhóm bắt nạt gồm 4 nữ sinh khác. Cô nàng đã bị nhóm "chị đại" này hành hung và đánh đập rất dã man, cho đến khi một người đàn ông mặc đồ đen xuất hiện. Người đàn ông này đã can ngăn nhóm bắt nạt này và kiên quyết bảo vệ nạn nhân đến cùng mặc lời hăm dọa, yêu cầu biến đi từ nhóm "đầu gấu".

Nữ sinh viết: "Sau đó, anh ấy đã gọi cảnh sát, khiến bọn chúng sợ và bỏ chạy mất. Người đàn ông vẫn tiếp tục giả vờ gọi cảnh sát đến khi bọn chúng rời đi hẳn. Sau khi bọn chúng đi, anh đã dùng điện thoại của tôi và liên lạc cho mẹ của tôi. Anh ấy cũng gọi cho cả giáo viên chủ nhiệm của tôi để giải thích về tình hình đã xảy ra và tìm giải pháp xử lý".

Không chỉ như vậy, người đàn ông còn đứng đợi cùng cô gái cho đến khi mẹ của cô nàng xuất hiện. Khi anh chàng cởi khẩu trang và chào hỏi với người mẹ, cô mới bất ngờ nhận ra người bảo vệ mình chính là một người nổi tiếng, không ai khác chính là Chen đến từ EXO.

Hết lòng giúp đỡ nữ sinh bị bạo hành, Chen (EXO) nhận "mưa lời khen" từ netizen ảnh 2

Cuối bài viết, nữ sinh cũng gửi lời đến giọng ca nhà EXO: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến anh ấy vì đã cứu giúp tôi. Tôi đã luôn bị bắt nạt như thế nhưng thật tốt vì có Chen lúc đó. Cảm ơn anh nhiều lắm vì đã giúp em, em cũng rất vui vì những lời động viên của anh."

Mặc dù phía công ty chủ quản SM Entertainment vẫn chưa xác nhận thông tin, câu chuyện trên vẫn thu hút sự chú ý lớn của netizen. Từ thời điểm sự việc được cô nữ sinh đề cập là ngày 11/5, nhiều người hâm mộ suy đoán câu chuyện đã xảy ra sau khi Chen và các thành viên EXO tiễn người em cùng nhóm là KAI lên đường nhập ngũ do sự tương đồng về trang phục "nguyên cây đen" của anh chàng tại sự kiện này.

Hết lòng giúp đỡ nữ sinh bị bạo hành, Chen (EXO) nhận "mưa lời khen" từ netizen ảnh 3

Hình ảnh của Chen được một fansite ghi lại tại địa điểm nhập ngũ của KAI vào ngày 11/5.

Bên dưới bài viết, nhiều bình luận đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và khâm phục dành cho Chen khi anh chàng sẵn sàng bảo vệ cô nữ sinh yếu ớt khỏi những hành động hung hăng, bạo lực của nhóm bắt nạt mà không màng đến sự an toàn và hình tượng của bản thân. Sự ấm áp và tinh tế của Chen trong suốt câu chuyện được nhiều netizen đánh giá là "10 điểm" và nhận được nhiều lời khen "có cánh".

"Anh ấy 10 điểm, và không có nhưng!"

"Vừa đẹp trai, vừa tài năng lại tốt bụng, Chen của chúng ta là số một."

"Không bất ngờ về sự ấm áp và tử tế của Chen, vì vốn dĩ anh vẫn luôn như vậy rồi."

"Rất tự hào khi nhìn thấy một mẩu EXO mang nhân cách vàng giúp đỡ người yếu thế."

Bên cạnh đó, nhiều bình luận cũng gửi lời động viên đến chủ bài viết, chia sẻ niềm vui và một chút "ghen tị" với cô nàng khi may mắn nhận được sự giúp đỡ "trong mơ" từ một nam thần tượng nổi tiếng, đồng thời bày tỏ sự lo ngại về tính nghiêm trọng của vấn đề bạo lực học đường tại Hàn Quốc.

Hết lòng giúp đỡ nữ sinh bị bạo hành, Chen (EXO) nhận "mưa lời khen" từ netizen ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm