KAI "đầu trứng cút" lộ diện, nhóm EXO tề tựu tiễn em út lên đường nhập ngũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - KAI chính thức trở thành thành viên tiếp theo của EXO lên đường nhập ngũ vào ngày hôm nay (11/5). Anh sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng.

Nhiều người hâm mộ của EXO đã xuất hiện từ sớm tại địa điểm nhập ngũ để nói lời tạm biệt với KAI trước khi lên đường. Xuất hiện với kiểu tóc húi cua, các fan đều lấy làm thích thú khi được nhìn thấy nam idol trong một diện mạo mới.

KAI "đầu trứng cút" lộ diện, nhóm EXO tề tựu tiễn em út lên đường nhập ngũ ảnh 1
"Đầu trứng cút" cũng không thể làm lu mờ vẻ đẹp trai của KAI.

Tất cả các thành viên của EXO đều có mặt đông đủ trong ngày tiễn KAI lên đường nhập ngũ. Những người anh đã trao cái ôm ấm áp cho "út cưng" trước khi anh chính thức bắt đầu hành trình 2 năm trong quân đội.

KAI "đầu trứng cút" lộ diện, nhóm EXO tề tựu tiễn em út lên đường nhập ngũ ảnh 2
KAI "đầu trứng cút" lộ diện, nhóm EXO tề tựu tiễn em út lên đường nhập ngũ ảnh 3

Bức ảnh chụp chung cuối cùng với đầy đủ thành viên EXO trước khi KAI nhập ngũ.

KAI "đầu trứng cút" lộ diện, nhóm EXO tề tựu tiễn em út lên đường nhập ngũ ảnh 4

Không thể thiếu "nghi thức xoa đầu trứng" của EXO mỗi dịp tiễn thành viên lên đường nhập ngũ.

Trước đó, vào ngày 9/5, KAI đã tổ chức fan meeting để gặp mặt người hâm mộ lần cuối. Tại đây, nam idol trình diễn các bài hát của mình cũng như gửi gắm những lời nhắn nhủ tới fan trước thềm thực hiện nghĩa vụ quân sự.

KAI "đầu trứng cút" lộ diện, nhóm EXO tề tựu tiễn em út lên đường nhập ngũ ảnh 5

SM Ent đã thông báo lịch nhập ngũ của KAI đột ngột, chỉ trước ngày lên đường 1 tuần khiến nhiều người hâm mộ lẫn nam idol đều bất ngờ. SM cho biết do thay đổi trong quy định của Cục Quân sự nên KAI buộc phải thực hiện theo lệnh triệu tập. Đáp lại thông báo từ SM Ent, đại diện của Cục Quân sự khẳng định: "Không có bất kỳ thay đổi trong quy định nào cả".

Sự mâu thuẫn trong thông báo này xảy ra do khác biệt trong cách giải thích về quy định thi hành luật nghĩa vụ quân sự của Cục Quân sự tại trụ sở chính và Văn phòng Quản lý Quân sự tại địa phương. Theo luật hiện hành ở Hàn Quốc, nam giới khi nhận được giấy gọi có thể được hoãn thi hành nghĩa vụ quân sự tối đa 5 lần, bao gồm 2 lần với "lý do khác".

KAI "đầu trứng cút" lộ diện, nhóm EXO tề tựu tiễn em út lên đường nhập ngũ ảnh 6

Trụ sở chính của Cục Quân sự quy định chỉ chấp nhận 2 trong số 5 lần hoãn nhập ngũ liên quan tới các hoạt động giải trí. Nhưng vì đây vốn là "quy định", không phải "luật" theo văn bản chính thức, nên trước đây quy định này được thi hành linh hoạt dưới sự giám sát của Văn phòng Quản lý Quân sự tại mỗi khu vực.

Do bê bối vi phạm Đạo luật Nghĩa vụ quân sự của Ravi (VIXX) và rapper Nafla, nên trụ sở chính của Cục Quân sự đã yêu cầu nghệ sĩ tuân thủ quy định chặt chẽ, không chấp nhận việc thi hành linh hoạt hay có bất kỳ ngoại lệ nào liên quan đến nghệ sĩ nữa. Nhiều ý kiến cho rằng, KAI chính là trường hợp đầu tiên tiếp nhận sự thay đổi quyết liệt này dẫn đến việc nam idol phải nhập ngũ đột ngột.

KAI "đầu trứng cút" lộ diện, nhóm EXO tề tựu tiễn em út lên đường nhập ngũ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm