Chưa ai từng nghĩ j-hope và Suga giống nhau, cho tới khoảnh khắc thần thánh này

HHT - Chẳng cần ARMY, đến fan thông thường cũng khó mà nhầm j-hope với Suga. Nhưng khoảnh khắc này thì gây lú thật sự.

Trong K-Pop có rất nhiều cặp idol giống nhau như anh chị em sinh đôi, đến fan ruột nhiều khi còn nhầm. Nhưng j-hope và Suga của BTS chưa từng rơi vào hoàn cảnh ấy. Hai chàng trai có khuôn mặt và thần thái rất khác biệt, khó mà nhầm lẫn được. Nhưng hóa ra vẫn có thời điểm fan đã phải hoang mang không biết người đứng trước mặt mình là j-hope hay Suga.

BTS: j-hope và Suga siêu giống nhau - ảnh 1 Thực ra Suga và j-hope không mấy giống nhau

Đó là trong concert Love Yourself của BTS tổ chức tại Seoul, màn trình diễn riêng của Suga. Tuy đã biết rằng đây là Suga, nhưng khi anh chàng nghiêng đầu, mím môi thì lại khiến mọi người tưởng là j-hope. Quả thực là từ góc nhìn này, Suga giống j-hope đến đáng ngạc nhiên.

BTS: j-hope và Suga siêu giống nhau - ảnh 2 Khoảnh khắc gây lú cho khán giả

Các ARMY vô cùng thích thú khi phát hiện ra khoảnh khắc gây lú này, càng chứng tỏ cho truyền thuyết càng ở lâu cạnh nhau, càng thân thiết nhau thì người ta sẽ nhìn càng giống nhau. j-hope và Suga đã sát cánh bên nhau từ khi làm thực tập sinh tới ngày debut, giờ đã thành ngôi sao nổi tiếng vẫn là cặp bài trùng gắn bó với nhau. Thân thiết nhiều năm như vậy nên j-hope và Suga bỗng dưng giống nhau cũng dễ hiểu thôi mà.

BTS: j-hope và Suga siêu giống nhau - ảnh 3 Thật khó phân định đây là j-hope hay Suga

Lâu nay, j-hope và Suga vẫn được xem là cặp bài trùng bù trừ cho nhau đến hoàn hảo. Suga trầm tĩnh ít nói thì j-hope sôi nổi giàu năng lượng. Suga luôn ủng hộ mọi quyết định của j-hope, j-hope thì luôn quan tâm chăm sóc Suga. Hai chàng tự đặt tên chung là SOPE. j-hope thuộc cung Bảo Bình, Suga thuộc cung Song Ngư và hai cung Hoàng đạo này nếu kết thân thì sẽ gắn kết không rời.

Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE)

Rõ ràng là BTS và TWICE vốn có mối quan hệ tốt đẹp với nhau, nhưng sao riêng Jimin và Jeongyeon thì cứ như mặt trăng mặt trời thế này?

Lần đầu gặp mặt, G-Dragon đã hỏi gì khiến Suga (BTS) buồn bã chẳng thể trả lời?

Cuộc gặp đầu tiên giữa BTS và BIG BANG có gì đặc biệt khiến Suga bùi ngùi khi nhớ lại còn khán giả buồn muốn rớt nước mắt?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!