Cô gái này có gì đặc biệt mà được Lisa khen ngợi trong "Thanh Xuân Có Bạn 2"?

HHT - Chỉ cần một lời khen của Lisa thôi cũng khiến Vương Thừa Tuyển được xem là thí sinh sáng giá của show sống còn “Thanh Xuân Có Bạn 2”, xứng đáng lọt vào nhóm nhạc chiến thắng.

Thanh Xuân Có Bạn 2: Chân dung thí sinh được Lisa khen ngợi - ảnh 1

Còn nhớ khi bốn chị em sinh tư Băng Thanh Ngọc Khiết tận dụng lợi thế đông người để bỏ phiếu cho em út Thân Khiết làm center của bài biểu diễn nhóm, Lisa đã không hài lòng ra mặt. Em út của Black Pink nhận xét thẳng thắn rằng Thân Khiết không đủ sức hấp dẫn, không phù hợp cho vị trí trung tâm. Thay vào đó, Lisa ấn tượng với Vương Thừa Tuyển hơn nhiều. Bởi Lisa thấy Vương Thừa Tuyển từ thần thái, kỹ năng đến biểu cảm khi tập luyện đều rất thu hút.

Thanh Xuân Có Bạn 2: Chân dung thí sinh được Lisa khen ngợi - ảnh 2

Chỉ một câu nhận xét của Lisa cũng khiến cư dân mạng dồn chú ý vào Vương Thừa Tuyển và nhận ra thành viên nhóm BLACKPINK đã nhận xét rất chính xác. Vương Thừa Tuyển có gương mặt xinh đẹp đậm chất dịu dàng, nữ tính. Việc thường xuyên mỉm cười trên sân khấu của thí sinh này đã tạo nhiều thiện cảm cho khán giả và giám khảo. Ngay cả khi bị chị em Băng Thanh Ngọc Khiết chèn ép ra mặt, Vương Thừa Tuyển vẫn không đáp trả mà nhẫn nhịn chịu đựng, vẫn cố gắng tập luyện để hoàn thành tốt phần diễn của mình.

Thanh Xuân Có Bạn 2: Chân dung thí sinh được Lisa khen ngợi - ảnh 3 Vương Thừa Tuyển tham gia show sống còn
Thái độ cầu thị và nỗ lực của Vương Thừa Tuyển đã được mọi người khen ngợi hết lời. Thậm chí cô đã lọt vào nhóm 9 thí sinh có điểm xếp hạng cao nhất của Thanh Xuân Có Bạn 2, tức là cơ hội vào đến nhóm nhạc chiến thắng đang rộng mở.
Thanh Xuân Có Bạn 2: Chân dung thí sinh được Lisa khen ngợi - ảnh 4

Ngay từ nhỏ, Vương Thừa Tuyển đã nổi bật với ngoại hình xinh xắn và năng khiếu biểu diễn, từng được bình chọn là hoa khôi khi đi học. Thừa Tuyển đã từng sang Hàn Quốc để tham gia vòng thi thử giọng của công ty SM nhưng lại quay về quê nhà Đài Loan theo mong muốn của bố mẹ. Dù lỡ mộng làm idol K-Pop nhưng Vương Thừa Tuyển vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật, tìm kiếm những cơ hội trở thành ca sĩ.

Thanh Xuân Có Bạn 2: Chân dung thí sinh được Lisa khen ngợi - ảnh 5

Ngay từ vòng sơ tuyển của Thanh Xuân Có Bạn 2, Vương Thừa Tuyển đã được xếp vào lớp B, nhóm dành cho những cô gái chưa từng tham gia showbiz nhưng lại có kỹ năng tốt. Quả thực là các tiết mục biểu diễn của Vương Thừa Tuyển đều được khen là ổn, tràn đầy năng lượng tích cực và luôn thu hút khán giả. Bên cạnh tài năng thì tính cách của Vương Thừa Tuyển cũng được khen khi cô thường xuyên giúp đỡ các thí sinh khác cho dù họ chính là đối thủ của mình.

Ngán ngẩm trước loạt phốt “to đùng” của nhóm chị em sinh 4 trong “Thanh Xuân Có Bạn 2”

Băng Thanh Ngọc Khiết chính là nhóm thí sinh bị khán giả chịu không nổi trong show sống còn “Thanh Xuân Có Bạn 2” khi hết "Tuesday" lại tới bắt nạt đồng đội.

Trước khi rút khỏi “Thanh Xuân Có Bạn 2”, thí sinh “Tuesday” còn gây cú sốc khác

Nhóm chị em của thí sinh “Tuesday” Thân Băng đã làm gì khiến hoa hai huấn luyện viên Lisa, Thái Từ Khôn không giấu được tức giận?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!