Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi

HHT - Trong khi các thần tượng K-Pop chủ yếu "đá chéo sân" sang diễn xuất hay thời trang thì trưởng nhóm TVXQ Yunho lại "ghi bàn" ngoạn mục trên mặt trận sáng tạo khoa học kĩ thuật.

Thời điểm hiện tại, cả thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng đang đương đầu với dịch COVID-19. Đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường, nhất là khi đến những nơi đông người là một trong những biện pháp được khuyên dùng để bảo vệ bản thân trong mùa dịch. Tuy nhiên, sử dụng khẩu trang có một điều bất tiện là khi muốn ăn uống hoặc khi muốn nói năng cho rõ ràng thì chúng ta phải cởi khẩu trang ra.
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới - ảnh 1Yunho
Để khắc phục nhược điểm đó, Yunho cùng một người bạn là Noh Shinhyun đã sáng tạo ra một vật dụng rất hữu ích: Một loại khẩu trang kiểu mới có thiết kế rất đặc biệt. Chiếc khẩu trang này có một cái nắp ở giữa mặt trước và nó có thể đóng/mở khi người sử dụng cần uống nước, ăn hoặc nói chuyện điện thoại,... mà không phải tháo khẩu trang ra. Sản phẩm này của cả hai đã được cấp bằng sáng chế hẳn hoi.
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới - ảnh 2 Chân dung chiếc khẩu trang
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới - ảnh 3 Bằng sáng chế được công bố vào ngày 20-3-2020.
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới - ảnh 4 Trên bằng có tên của Yunho và bạn của anh.
Yunho là một trong những thần tượng thông minh nhất K-Pop với IQ 147. Xưa giờ các Cassiopeia đều biết Yunho có niềm yêu thích đặc biệt với lĩnh vực phát minh sáng chế. Trước đây, Yunho đã từng nhận được bằng sáng chế đầu tiên cho sản phẩm cốc cà phê có nắp đậy linh động. 
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới - ảnh 5 Bằng sáng chế cho chiếc cốc cà phê có nắp linh động của Yunho.
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới - ảnh 6 Yunho cũng sáng chế sản phẩm này cùng người bạn Noh Shinhyun.
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới - ảnh 7 Hiện loại cốc này đã được đưa vào sử dụng trên đất Mỹ và Yunho cũng nhận được tiền bản quyền từ việc này.

Những siêu anh hùng có thật giải cứu Việt Nam khỏi “Thanos” COVID-19

Nếu như trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), các siêu anh hùng là những nhân vật hư cấu do con người xây dựng nên thì ở một đất nước mang tên Việt Nam, các siêu anh hùng lại hoàn toàn có thật, ngày đêm chiến đấu với dịch Covid-19.


Đóng cửa tiệm nail vì Covid-19, gia đình Việt tại Mỹ may khẩu trang tặng bệnh viện

Gia đình của cậu và dì mình đang ngày đêm may khẩu trang để tặng cho bệnh viện. Thật mừng vì sản phẩm mọi người làm đã được Sở Y tế  địa phương chứng nhận đảm bảo chất lượng và đưa vào sử dụng.

Ở nhà mùa dịch Covid-19: Những bài hát của BTS giúp bạn xua tan buồn chán

Vì ảnh hưởng của "cô Vy" nên dù được nghỉ học dài ngày thì chúng mình cũng chẳng thể ra ngoài tung tăng thỏa thích. Nếu đã quá chán vì bị mắc kẹt ở nhà thì bạn hãy thử ủy lạo tinh thần với những ca khúc của BTS nhé!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!