Là người đầu tiên biết chỉnh ảnh “người xuyên hình” làm bạn bè trố mắt, tại sao không?

HHT - Còn chần chờ gì mà không “khuấy đảo thế giới ảo” với mẹo chỉnh hình cực hot “người xuyên hình” đang trending khắp nẻo MXH! Những gì bạn cần sở hữu chỉ là một chiếc điện thoại thông minh cùng ứng dụng chỉnh ảnh xài "dễ như ăn bánh" để trở thành một tín đồ “sống ảo” chất-như-nước-cất.

Bạn có thể sử dụng thủ thuật "nghìn like" này đối với profile trên facebook và profile trên Instagram với thao tác cực đơn giản. "Trợ lý đắc lực" của bạn chính là ứng dụng PicsArt trong kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore. 
Đối với profile trên facebook
Là người đầu tiên biết chỉnh ảnh Thành phẩm của bạn sẽ là bức ảnh theo style "người xuyên hình" đang "phủ sóng" khắp trên MXH và làm bạn bè trố mắt.
Là người đầu tiên biết chỉnh ảnh Bước 1: Chụp ảnh màn hình facebook và chọn ảnh bằng dấu cộng màu tím trong ứng dụng PicsArt như đây.
Là người đầu tiên biết chỉnh ảnh Bước 2:  Ấn vào chức năng “Thêm ảnh” và chọn chiếc ảnh mà bạn muốn "phù phép". Sau đó chỉnh độ mờ đục ít đi và xóa các phần thừa hoặc không cần thiết xung quanh rồi chỉnh mức mờ đục lại như cũ và xong!

 

Đối với profile trên Instagram

Tương tự theo cách trên, các bạn cũng có thể sáng tạo nên những “siêu phẩm” mới lạ với tài khoản Instagram của mình.

Tuy nhiên, đối với Instagram, bạn cần tìm một hình nền màu đơn sắc mà bạn thích nhất, có thể là trắng hoặc các màu pastel xinh xắn. Bạn nên chọn màu nhạt vì như thế, chi tiết trên ảnh của bạn sẽ nổi bật hơn. Do khung ảnh Instagram hình vuông nên chỉnh ảnh "người xuyên hình" có thể khó thấy và nền ảnh sẽ giúp ảnh nổi bật hơn.

Là người đầu tiên biết chỉnh ảnh Bước 1: Mở PicsArt và nhấn nút cộng màu tím để chọn ảnh nền. Sau đó, nhấn "thêm ảnh" để chèn ảnh màn hình Instagram của bạn.
Là người đầu tiên biết chỉnh ảnh Bước 2: Thêm một bức ảnh khác, nhưng bức này nên là ảnh chụp toàn thân và có hành động nhé. Chỉnh lại vị trí của bức ảnh sao cho các cạnh khớp với khung Instagram và chừa một phần chi tiết cơ thể bạn bên ngoài nền. 

Cuối cùng, chỉnh độ mờ đục xuống và xóa các phần không cần thiết đi rồi chỉnh độ mờ đục như cũ và tèn ten… bức ảnh đu trend “nóng phỏng tay” mới ra lò.

Để có thể chỉnh hình theo phong cách “người xuyên ảnh” này, bạn cần một chút kiên nhẫn và một nụ cười tự tin. Hãy bắt tay vào làm ngay để mang đi khoe với bạn bè nào! Chúc các bạn thành công!

Là người đầu tiên biết chỉnh ảnh

Góc chỉnh ảnh “sống ảo” chỉ 2 bước: Biến ảnh cũ thành “nét căng” và ghép status vào ảnh

Chỉ với hai bước nhấp màn hình dế yêu, bạn đã có ngay những “bí kíp” chỉnh ảnh đang làm mưa làm gió khắp các mạng xã hội.

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH

Trào lưu chỉnh ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" gây sốt cộng đồng với ý nghĩa nhắc nhở mọi người hạn chế đi ra ngoài để cùng nhau hợp sức chống đại dịch COVID-19!

Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội

Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một bức ảnh Instagram Card siêu độc để thoả thích sống ảo và khoe với bạn bè!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!