Ngồi máy bay riêng sang xịn, “team sang chảnh” bị bóc mẽ chụp ảnh sống ảo trong studio

HHT - Có một thông tin vừa được tiết lộ mà khiến nhiều người “sang chảnh” trên mạng xã hội phải giật mình, còn những người khác thì phì cười. Đó là có những studio dựng giống y như trong khoang máy bay riêng, để những ai ưa “sống ảo” đến chụp, giả vờ rằng mình đi du lịch xa xỉ.

Một số “ngôi sao mạng xã hội” đã bị bóc mẽ là chụp ảnh trong những chiếc “máy bay riêng fake”, giả vờ rằng mình đi du lịch.

Tất nhiên, trong giới sang chảnh thì có những người đúng là rất giàu có, và họ có thể khoe giày, khoe túi, thậm chí chụp trong nhà cũng đủ khiến người khác choáng rồi.

Nhưng một số người khác “ngồi máy bay riêng” thì thực ra chẳng phải là “riêng”, mà cũng chẳng phải “máy bay”.

“Team sang chảnh” bị bóc mẽ là chỉ chụp ảnh trong studio, nhưng giả vờ ngồi máy bay riêng - ảnh 1 Nhiều người giàu có thích đăng những bức ảnh chụp trong máy bay riêng. Ảnh: Getty.

Việc này bị “khui” ra sau khi có người tiết lộ về một vài studio được thiết kế giống như bên trong của một chiếc máy bay riêng thật, để ai thích “sống ảo” thì đến chụp, ra vẻ là mình có một chuyến du lịch đắt đỏ, nhưng thực ra là chẳng đi đâu cả.

Một trong những studio như thế là ở California (Mỹ). Trong studio có đồ nội thất xịn xò cùng những cửa sổ có ánh sáng, trông giống hệt ở máy bay thật. Nếu bạn chỉ nhìn như vậy thì không thể nào phân biệt được auth hay fake.

“Team sang chảnh” bị bóc mẽ là chỉ chụp ảnh trong studio, nhưng giả vờ ngồi máy bay riêng - ảnh 2 Studio được thiết kế giống máy bay riêng. Ảnh: Twitter.

Nhưng nếu bạn nhìn những bức ảnh “bóc mẽ” trên Twitter thì sẽ thấy, “máy bay riêng” này chỉ có… một đoạn để chụp ảnh mà thôi.

Người đăng hình studio này (@maisonmelissa) cho biết, nhiều hot girl ở Los Angeles (Mỹ) tới đây chụp ảnh để đăng lên Instagram. Người này viết: “Bất kỳ điều gì bạn nhìn thấy trên mạng xã hội cũng có thể là fake. Cả khung cảnh, quần áo, thậm chí cả body… Những việc này khiến lòng tin vào hiện thực của tôi bị dao động”.

“Team sang chảnh” bị bóc mẽ là chỉ chụp ảnh trong studio, nhưng giả vờ ngồi máy bay riêng - ảnh 3 Nhưng "máy bay fake" chỉ có một khúc thôi. Ảnh: Twitter.

Thực tế, ảnh chụp trên máy bay riêng là kiểu ảnh rất phổ biến của những người giàu có và nổi tiếng, như Kylie Jenner chẳng hạn. Kylie thì chắc không dùng “máy bay fake”, nhưng những ngôi sao “nhỏ” hơn thì khác.

Nhiều người dùng mạng xã hội tỏ ra thất vọng, gọi cái kiểu đến studio chụp rồi giả vờ chụp trên máy bay này là “vô vị”, “nhạt nhẽo”.

Được biết, giá thuê studio “máy bay riêng” là 50 bảng/ giờ (khoảng 1,5 triệu đồng). Có người còn tiết lộ rằng, “team sang chảnh” còn mua những cái túi đựng hàng hiệu với giá 20 - 50 bảng (600.000 đến 1,5 triệu đồng), để chụp ảnh và giả vờ rằng mình vừa đi mua đồ hiệu.

“Team sang chảnh” bị bóc mẽ là chỉ chụp ảnh trong studio, nhưng giả vờ ngồi máy bay riêng - ảnh 4 Có người nhắc đến việc một số hot girl chụp ảnh với những túi, hộp đồ hiệu để giả vờ rằng mình vừa đi shopping về.

Sau khi studio máy bay này bị “lộ”, thì Azra Mian, một ngôi sao Instagram với 92.000 người theo dõi, đã thừa nhận một bức ảnh mới của mình chụp “trên máy bay” thực ra là ảnh chỉ chụp ở studio. Nhưng đâu phải ai cũng thật thà ngay như Azra.

“Team sang chảnh” bị bóc mẽ là chỉ chụp ảnh trong studio, nhưng giả vờ ngồi máy bay riêng - ảnh 5 Instagrammer này đã thừa nhận rằng mình chụp trong studio chứ không phải trong máy bay riêng. Ảnh: Instagram.

Cư dân mạng không biết nên cười hay nên thở dài vì những người phải cố tìm mọi cách để thể hiện phong cách sống sang chảnh vốn có thể chẳng phải là cuộc sống thực của mình.

“Team sang chảnh” bị bóc mẽ là chỉ chụp ảnh trong studio, nhưng giả vờ ngồi máy bay riêng - ảnh 6

Để chứng minh rằng ảnh trên mạng rất ảo, Instagrammer nổi tiếng quay video chỉnh sửa ảnh

Một Instagrammer nổi tiếng, thường khuyến khích sự tự tin đối với cơ thể mình, đã cho thấy rằng có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh, và vì thế, những bức ảnh được đăng trên mạng xã hội đa phần là rất, rất ảo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!