Hình ảnh render nhiều màu sắc của MacBook Air 2022: Viền trắng, nói không với “tai thỏ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi MacBook Pro 2021 ra mắt thì những tin đồn về MacBook Air 2022 xuất hiện càng nhiều, dự kiến sản phẩm này sẽ trình làng vào đầu năm sau. Mới đây, hình ảnh render của MacBook Air 2022 với các màu sắc bắt mắt đã được tiết lộ.

Hình ảnh render của MacBook Air 2022 vừa bất ngờ xuất hiện trên mạng. Được biết, những hình ảnh này được tạo ra bởi đội ngũ thiết kế của iDropnews. Những hình ảnh CAD và những báo cáo trong ngành là nguồn cảm hứng tạo nên bộ ảnh. Có thể thấy dòng MacBook Air tiếp theo của Apple sẽ không sử dụng notch như MacBook Pro 2021.

Hình ảnh render nhiều màu sắc của MacBook Air 2022: Viền trắng, nói không với “tai thỏ” ảnh 1

Theo ảnh, MacBook Air 2022 sẽ chuyển sang sử dụng thiết kế viền trắng, bàn phím trắng và đi kèm nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung như iMac 24 inch M1. Trong đó có màu xám quen thuộc, màu xanh tươi mới và cả màu hồng xinh xắn. Tuy nhiên, điểm kỳ lạ của bản render này nằm ở phần thân dày như MacBook Pro chứ không mỏng như thế hệ trước.

Hình ảnh render nhiều màu sắc của MacBook Air 2022: Viền trắng, nói không với “tai thỏ” ảnh 2

Nếu thiết kế này thành hiện thực thì sẽ có sự khác biệt khá lớn giữa hai dòng MacBook của Apple. Nếu như màu đen trước đây đem tới cảm giác chuyên nghiệp, mạnh mẽ, thì màu trắng mới lại thể hiện sự trang nhã, thanh lịch đúng với tiêu chí của dòng MacBook Air.

Hình ảnh render nhiều màu sắc của MacBook Air 2022: Viền trắng, nói không với “tai thỏ” ảnh 3

Về cổng kết nối, MacBook Air 2022 có hai cổng USB-C ở mỗi cạnh bên, trang bị cổng MagSafe 3 ở cạnh trái và jack 3.5 mm ở cạnh phải. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian ra mắt của sản phẩm nhưng khả năng cao máy sẽ được phát hành vào mùa xuân năm sau.

Hình ảnh render nhiều màu sắc của MacBook Air 2022: Viền trắng, nói không với “tai thỏ” ảnh 4

Một lưu ý khác là có thể kích thước của bàn phím sẽ nhỏ hơn so với dự kiến, mặc dù nó phù hợp với chiều rộng của Bàn phím Magic Keyboard mà Apple đang sử dụng cho iPad 11 inch.

Hình ảnh render nhiều màu sắc của MacBook Air 2022: Viền trắng, nói không với “tai thỏ” ảnh 8
Theo HHM forum
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?