Hóa ra "cô Tư" Jenna Ortega đã gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ... 10 năm trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một phát hiện kỳ thú gần đây cho thấy “Wednesday” Jenna Ortega thực chất đã gia nhập thương hiệu MCU từ bộ phim “Iron Man 3”, và cô nàng có thể sẽ trở lại màn ảnh Marvel trong một vai trò hoàn toàn khác trong tương lai.

Suốt vài tháng qua, cái tên Jenna Ortega liên tục gây sốt trên truyền thông sau màn trình diễn cực thành công trong loạt phim Wednesday của Netflix. Kéo theo danh tiếng ngày càng lớn mạnh “như vũ bão”, cộng đồng mạng cũng không ngừng lục tìm lịch sử sự nghiệp của “cô Tư” cũng như đề cử Jenna cho những vai diễn thú vị trong các thương hiệu nổi tiếng khác. Và thật bất ngờ: Jenna Ortega thực chất đã gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ năm 2013!

Hóa ra "cô Tư" Jenna Ortega đã gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ... 10 năm trước ảnh 1

Trong phần phim Iron Man 3, Jenna Ortega đóng vai con gái của phó Tổng thống Rodriguez (Miguel Ferrer đóng). Cô bé vốn chỉ có một chân, nên vì thương con, Rodriguez đã dung túng cho phản diện Aldrich Killian (Guy Pierce đóng) mưu sát tổng thống Mỹ và đổi lại, Killian sẽ cho cô bé một liều virus Extremis có thể giúp người được tiêm mọc lại bất cứ bộ phận nào đã mất trước đó trên cơ thể. Trước sự nguy hiểm của thứ vũ khí sinh học này và dã tâm của Killian, Iron Man (Robert Downey Jr. đóng), War Machine (Don Cheadle đóng) và Pepper Potts (Gwyneth Paltrow đóng) đã hợp lực tiêu diệt hắn lẫn tổ chức AIM mà hắn thành lập.

Hóa ra "cô Tư" Jenna Ortega đã gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ... 10 năm trước ảnh 2

Jenna Ortega trong "Iron Man 3".

Khi tham gia vai diễn nhỏ này, Jenna Ortega chỉ mới 10 tuổi. Và thật chẳng ai ngờ được chỉ 10 năm sau, cô bé đáng yêu kia của MCU đã hóa thành “chị đại” Wednesday Addams đình đám trong phần ngoại truyện về gia đình Addams huyền thoại. Ở tuổi 20, Jenna Ortega đang dần trở thành một “nữ hoàng tiếng thét” thế hệ mới khi bỏ túi vô vàn tác phẩm có màu sắc kinh dị như The Babysitter: Killer Queen (2020), Scream 5 (2022), X (2022), Scream 6 (2023),... cùng với một đề cử Quả Cầu Vàng dành cho thành công của Wednesday.

Hóa ra "cô Tư" Jenna Ortega đã gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ... 10 năm trước ảnh 3

Với sức nóng hiện tại, khán giả cũng không ngừng đề cử cô nàng tham gia một vai diễn lớn hơn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel đình đám, mà cụ thể chính là nữ anh hùng White Tiger. Dù chưa có một lời xác nhận chính thức nào, tuy nhiên nhiều nguồn tin cho hay Jenna Ortega sẽ trở lại MCU trong vai White Tiger bên cạnh “hiệp sĩ mù” Daredevil (Charlie Cox đóng) trong loạt phim Daredevil: Born Again sẽ ra mắt trên Disney+ đầu năm 2024.

Trong nguyên tác truyện tranh Marvel, danh hiệu White Tiger đầu tiên thuộc về một người đàn ông mang tên Hector Ayala nhận được sức mạnh từ những mảnh bùa ngọc của Thần Hổ được người của thành phố Côn Luân trên đỉnh Himalaya thờ phụng. Sau nhiều biến cố, mảnh bùa đã nhiều lần được truyền lại cho cháu gái của Hector là Angela del Toro - “White Tiger” nổi tiếng nhất, rồi đến Ava Ayala - em gái của Hector và dì của Angela - cũng chính là vai diễn mà Jenna Ortega được đồn đoán sẽ nhận trong tương lai.

Hóa ra "cô Tư" Jenna Ortega đã gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ... 10 năm trước ảnh 4

Nếu lời đồn này trở thành sự thật thì ngôi sao 20 tuổi sẽ trở thành một trong những diễn viên hiếm hoi của MCU sở hữu 2 vai diễn khác nhau theo sau Gemma Chan và Dương Tử Quỳnh.

Hóa ra "cô Tư" Jenna Ortega đã gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ... 10 năm trước ảnh 5

Jenna Ortega sẽ là siêu anh hùng Marvel mới?

“White Tiger” đến nay vẫn chỉ là một lời đồn, nhưng mùa 2 của Wednesday lại là thật. Được thông báo chính thức bởi Netflix vào ngày 6/1, cuộc phiêu lưu đen tối thứ hai của Wednesday Addams sẽ chính thức lên sóng vào đầu năm 2023.

Hóa ra "cô Tư" Jenna Ortega đã gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ... 10 năm trước ảnh 6

Chưa gì "cô Tư" đã trở lại với mùa 2.

Hóa ra "cô Tư" Jenna Ortega đã gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ... 10 năm trước ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm