Hướng dẫn cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch, thanh toán siêu nhanh chóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 8/8, Apple đã chính thức hỗ trợ Apple Pay tại Việt Nam, hiện tại người dùng đã có thể thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình vào chiếc Apple Watch của mình để sử dụng tại các điểm chấp nhận thanh toán.

Dưới đây là cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch mà bạn có thể tham khảo và cài đặt, cụ thể:

Bước 1: Để có thể thêm được thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ vào Apple Watch của mình để sử dụng Apple Pay thì bạn hãy tìm và mở ứng dụng Đồng hồ (Watch) trên iPhone của mình lên. Ở giao diện chính của ứng dụng thì bạn hãy kéo xuống bên dưới, tìm và chọn mục Ví & Apple Pay. Chọn tiếp vào mục Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng ở giao diện tiếp theo bạn được chuyển đến.

Hướng dẫn cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch, thanh toán siêu nhanh chóng ảnh 1

Bước 2: Sau đó bạn sẽ đọc được thêm một số thông tin về Apple Pay khi sử dụng trên Apple Watch của mình, đọc rồi ấn vào nút Tiếp tục phía bên dưới màn hình. Tiếp theo, tiến hành nhập thông tin thẻ của bạn bằng cách đưa thẻ của mình lên khu vực quét của camera phía trên màn hình để điện thoại tự động nhận thông tin của thẻ. Hoặc bạn có thể ấn Nhập chi tiết thẻ thủ công để có thể tự nhập thông tin nếu cảm thấy tính năng quét để nhập thông tin hoạt động không ổn định.

Hướng dẫn cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch, thanh toán siêu nhanh chóng ảnh 2

Bước 3: Nhập xong thông tin cơ bản về số thẻ, chủ thẻ thì bạn hãy bấm vào Tiếp ở góc trên bên phải màn hình rồi nhập tiếp cho mình thời gian hết hạn của thẻ mã bảo mật của thẻ (Mã CVV) > ấn Tiếp. Khi mọi thông tin đã chính xác thì bạn sẽ được đọc các điều khoản và điều kiện sử dụng Apple Pay của ngân hàng, đọc rồi ấn vào Đồng ý.

Hướng dẫn cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch, thanh toán siêu nhanh chóng ảnh 3

Bước 4: Ngay sau đó thẻ sẽ được thêm vào ví trên Apple Watch của bạn. Khi thẻ được thêm vào Apple Watch thành công thì bạn sẽ cần phải xác minh thẻ một lần nữa. Khi xác minh xong thì bạn sẽ hoàn thành quá trình cài đặt Apple Pay với Apple Watch của mình có thể sử dụng nó để thanh toán.

Hướng dẫn cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch, thanh toán siêu nhanh chóng ảnh 4

Chúc các bạn thực hiện thành công và sử dụng được Apple Pay trên chiếc Apple Watch của mình.

Hướng dẫn cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch, thanh toán siêu nhanh chóng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?