Hướng dẫn cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch, thanh toán siêu nhanh chóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 8/8, Apple đã chính thức hỗ trợ Apple Pay tại Việt Nam, hiện tại người dùng đã có thể thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình vào chiếc Apple Watch của mình để sử dụng tại các điểm chấp nhận thanh toán.

Dưới đây là cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch mà bạn có thể tham khảo và cài đặt, cụ thể:

Bước 1: Để có thể thêm được thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ vào Apple Watch của mình để sử dụng Apple Pay thì bạn hãy tìm và mở ứng dụng Đồng hồ (Watch) trên iPhone của mình lên. Ở giao diện chính của ứng dụng thì bạn hãy kéo xuống bên dưới, tìm và chọn mục Ví & Apple Pay. Chọn tiếp vào mục Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng ở giao diện tiếp theo bạn được chuyển đến.

Hướng dẫn cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch, thanh toán siêu nhanh chóng ảnh 1

Bước 2: Sau đó bạn sẽ đọc được thêm một số thông tin về Apple Pay khi sử dụng trên Apple Watch của mình, đọc rồi ấn vào nút Tiếp tục phía bên dưới màn hình. Tiếp theo, tiến hành nhập thông tin thẻ của bạn bằng cách đưa thẻ của mình lên khu vực quét của camera phía trên màn hình để điện thoại tự động nhận thông tin của thẻ. Hoặc bạn có thể ấn Nhập chi tiết thẻ thủ công để có thể tự nhập thông tin nếu cảm thấy tính năng quét để nhập thông tin hoạt động không ổn định.

Hướng dẫn cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch, thanh toán siêu nhanh chóng ảnh 2

Bước 3: Nhập xong thông tin cơ bản về số thẻ, chủ thẻ thì bạn hãy bấm vào Tiếp ở góc trên bên phải màn hình rồi nhập tiếp cho mình thời gian hết hạn của thẻ mã bảo mật của thẻ (Mã CVV) > ấn Tiếp. Khi mọi thông tin đã chính xác thì bạn sẽ được đọc các điều khoản và điều kiện sử dụng Apple Pay của ngân hàng, đọc rồi ấn vào Đồng ý.

Hướng dẫn cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch, thanh toán siêu nhanh chóng ảnh 3

Bước 4: Ngay sau đó thẻ sẽ được thêm vào ví trên Apple Watch của bạn. Khi thẻ được thêm vào Apple Watch thành công thì bạn sẽ cần phải xác minh thẻ một lần nữa. Khi xác minh xong thì bạn sẽ hoàn thành quá trình cài đặt Apple Pay với Apple Watch của mình có thể sử dụng nó để thanh toán.

Hướng dẫn cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch, thanh toán siêu nhanh chóng ảnh 4

Chúc các bạn thực hiện thành công và sử dụng được Apple Pay trên chiếc Apple Watch của mình.

Hướng dẫn cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch, thanh toán siêu nhanh chóng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?