Hướng dẫn cách tra cứu nhanh kết quả làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện nay, người dân có thể kiểm tra xem tình trạng hồ sơ làm thẻ Căn cước công dân 12 số gắn chip của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Nếu đã đăng ký làm thẻ Căn cước công dân gắn chip quá lâu mà vẫn chưa thấy trả thẻ thì bạn hãy áp dụng cách này để tra cứu nhé. Để kiểm tra Căn cước công dân gắn chip đã làm xong hay chưa, bạn thao tác những bước như sau:

Bước 1: Truy cập website Cổng dịch vụ công Quốc gia theo đường link TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn cách tra cứu nhanh kết quả làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà ảnh 1

Bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc thực hiện tra cứu trên điện thoại đều được. Tuy nhiên, các bạn nên thực hiện trên máy tính để có thể tải kết quả tra cứu về máy được dễ dàng hơn.

Bước 2: Chọn mục Thông tin và dịch vụ > Chọn mục Tra cứu hồ sơ để tiến hành kiểm tra CCCD đã có chưa.

Hướng dẫn cách tra cứu nhanh kết quả làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà ảnh 2

Bước 3: Tiến hành nhập mã hồ sơ làm Căn cước công dân của bạn vào ô và nhập mã xác thực để hệ thống tra cứu tình trạng hồ sơ nhé.

Hướng dẫn cách tra cứu nhanh kết quả làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà ảnh 3

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu kết quả làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà, bạn chỉ cần nhập chính xác mã số hồ sơ và mã bảo mật là có thể kiểm tra được tình trạng hồ sơ làm Căn cước công dân gắn chip của mình một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cách tra cứu nhanh kết quả làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà ảnh 7
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

Cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

HHT - Thẻ Căn cước công dân gắn chip hỗ trợ tích hợp thẻ Bảo hiểm y tế để người dân dễ dàng tra cứu khi cần thiết. Mã QR trên thẻ Căn cước công dân gắn chip chứa đầy đủ thông tin BHYT cho bạn qua ứng dụng VNEID trên điện thoại. Sau đây là cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân.