Instagram nhanh chóng khắc phục thành công lỗi hàng loạt tài khoản bị cho "ra đảo"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo cập nhật mới nhất, Instagram cho biết đã khắc phục lỗi khiến hàng ngàn người dùng không thể truy cập cũng như bị khoá tài khoản không rõ lý do. Hiện tượng này chủ yếu xuất hiện ở những người dùng iPhone, ứng dụng bị lỗi và không thể sử dụng bình thường.

Đại diện Meta Platforms, công ty sở hữu Instagram, vừa thông báo bằng tweet: “Hiện tại chúng tôi đã khắc phục thành công sự cố khiến người dùng tại nhiều khu vực khác nhau trên thế giới không thể truy cập tài khoản, gây ra sự thay đổi tạm thời về số lượng người theo dõi tài khoản”.

Trước đó, Instagram bỗng nhiên có động thái khóa hàng loạt tài khoản cùng thông báo: "Chúng tôi đình chỉ tài khoản của bạn vào ngày 31/10/2022".

Instagram nhanh chóng khắc phục thành công lỗi hàng loạt tài khoản bị cho "ra đảo" ảnh 1

Instagram đã lên tiếng chính thức trên Twitter.

"Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin rằng có nhiều người hiện đang gặp tình trạng bị khóa tài khoản. Chúng tôi đang tìm hiểu nguyên nhân và xin lỗi vì sự bất tiện", trích dòng trạng thái mà Instagram đưa ra mới đây, hiện thu hút nhiều lượt tương tác.

Instagram nhanh chóng khắc phục thành công lỗi hàng loạt tài khoản bị cho "ra đảo" ảnh 2

Một người dùng bị đình chỉ tài khoản. (Ảnh: Kaitlin Hatton)

Tối qua 31/10, rất nhiều người dùng trong đó có nhân viên tại trang tin tức The Verge gặp tình trạng bị khóa tài khoản không rõ lý do trên Instagram. Báo cáo cho biết tình trạng này xảy ra nhiều trên các thiết bị iPhone, họ cho rằng bản cập nhật mới khiến ứng dụng không ổn định.

Instagram nhanh chóng khắc phục thành công lỗi hàng loạt tài khoản bị cho "ra đảo" ảnh 3

Cristiano Rolnado bị mất đến 3 triệu người theo dõi, còn 491 triệu.

Lần "tiễn ra đảo" này đến từ Instagram khiến lượng người theo dõi trên nền tảng bị giảm xuống, đơn cử như cầu thủ bóng đá Cristiano Rolnado bị mất đến 3 triệu người theo dõi, cho thấy lỗi này xuất hiện trên diện rộng và có hậu quả khá nặng nề.

Instagram nhanh chóng khắc phục thành công lỗi hàng loạt tài khoản bị cho "ra đảo" ảnh 6
Theo TheVerge
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm