iOS 16 sẽ cho phép người dùng chuyển eSIM giữa các iPhone thông qua Bluetooth

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iOS 16 giới thiệu một tính năng mới hữu ích cho phép người dùng chuyển eSIM giữa các iPhone qua Bluetooth trong khi thiết lập dịch vụ di động.

eSIM là một SIM kỹ thuật số cho phép người dùng kích hoạt gói di động từ nhà cung cấp dịch vụ mà không cần phải sử dụng thẻ nano-SIM vật lý.

Trong ứng dụng Cài đặt trên iPhone chạy iOS 16, chạm vào “Thiết lập eSIM” sẽ hiển thị tùy chọn để chuyển eSIM và số điện thoại được liên kết của nó từ iPhone khác qua Bluetooth. Để chuyển eSIM từ một iPhone khác, Apple cho biết hãy đảm bảo rằng iPhone khác đang ở gần, đã mở khóa, đã bật Bluetooth và đang chạy iOS 16 trở lên.

iOS 16 sẽ cho phép người dùng chuyển eSIM giữa các iPhone thông qua Bluetooth ảnh 1

Tính năng này dường như khả dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, nhưng chỉ có thể hoàn tất chuyển eSIM qua Bluetooth do các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tính năng này phát hành. Do iOS 16 chỉ mới được công bố cách đây vài ngày và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ có thể bị hạn chế ngay bây giờ.

Bản beta đầu tiên của iOS 16 đã được giao cho các nhà phát triển vào đầu tuần này và bản beta công khai sẽ có sẵn vào tháng 7. Apple cho biết iOS 16 sẽ được phát hành vào mùa thu, lúc này tính năng chuyển eSIM mới này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng.

iOS 16 sẽ cho phép người dùng chuyển eSIM giữa các iPhone thông qua Bluetooth ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video bão số 2 gây gió giật dữ dội 38 mét/giây khi đổ bộ đảo Hải Nam (Trung Quốc)

Video bão số 2 gây gió giật dữ dội 38 mét/giây khi đổ bộ đảo Hải Nam (Trung Quốc)

HHT - Cơn bão số 2 (bão Prapiroon) không chỉ có đường đi phức tạp hơn dự báo, mà về cường độ, nó cũng mạnh hơn các dự báo ban đầu. Khi đổ bộ đảo Hải Nam (Trung Quốc), sức gió của bão số 2 lên tới 100 km/h, gió giật hơn 130 km/h. Một người dân ở đây đã ghi được video gió dữ dội vào thời điểm bão đổ bộ nơi này.
Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?