iOS 16 sẽ cho phép người dùng chuyển eSIM giữa các iPhone thông qua Bluetooth

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iOS 16 giới thiệu một tính năng mới hữu ích cho phép người dùng chuyển eSIM giữa các iPhone qua Bluetooth trong khi thiết lập dịch vụ di động.

eSIM là một SIM kỹ thuật số cho phép người dùng kích hoạt gói di động từ nhà cung cấp dịch vụ mà không cần phải sử dụng thẻ nano-SIM vật lý.

Trong ứng dụng Cài đặt trên iPhone chạy iOS 16, chạm vào “Thiết lập eSIM” sẽ hiển thị tùy chọn để chuyển eSIM và số điện thoại được liên kết của nó từ iPhone khác qua Bluetooth. Để chuyển eSIM từ một iPhone khác, Apple cho biết hãy đảm bảo rằng iPhone khác đang ở gần, đã mở khóa, đã bật Bluetooth và đang chạy iOS 16 trở lên.

iOS 16 sẽ cho phép người dùng chuyển eSIM giữa các iPhone thông qua Bluetooth ảnh 1

Tính năng này dường như khả dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, nhưng chỉ có thể hoàn tất chuyển eSIM qua Bluetooth do các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tính năng này phát hành. Do iOS 16 chỉ mới được công bố cách đây vài ngày và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ có thể bị hạn chế ngay bây giờ.

Bản beta đầu tiên của iOS 16 đã được giao cho các nhà phát triển vào đầu tuần này và bản beta công khai sẽ có sẵn vào tháng 7. Apple cho biết iOS 16 sẽ được phát hành vào mùa thu, lúc này tính năng chuyển eSIM mới này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng.

iOS 16 sẽ cho phép người dùng chuyển eSIM giữa các iPhone thông qua Bluetooth ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm