iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max màu Rose Pink: "Đốn tim" các iFan từ cái nhìn đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiếc iPhone 13 (iPhone 12s) và iPhone 13 Pro Max (iPhone 12s Pro Max) lại tiếp tục lộ diện trong 2 phiên bản màu sắc mới cực kỳ ngọt ngào - Rose Pink.

Vẻ ngoài siêu dễ thương này của iPhone 13 đã nhận được không ít sự hưởng ứng từ phía các tín đồ Apple, đặc biệt là "hội chị em".

Rõ ràng, trong sự kiện Apple Loaded mới đây, Apple đã dần trẻ hóa hình tượng của các sản phẩm trong hệ sinh thái của mình bằng các lựa chọn màu sắc cực kỳ sặc sỡ. Vì vậy, không loại trừ khả năng iPhone 13 (iPhone 12s) và iPhone 13 Pro Max (iPhone 12s Pro Max) có thêm phiên bản Rose Pink.

iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max màu Rose Pink: "Đốn tim" các iFan từ cái nhìn đầu tiên ảnh 1
iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max màu Rose Pink: "Đốn tim" các iFan từ cái nhìn đầu tiên ảnh 2

(Ảnh: 6Park)

Tuy nhiên, Rose Pink là màu sắc rất nổi bật nên có thể sẽ hơi kén đối tượng người dùng.

Trước đó, Apple đã cho ra mắt iPhone 12 series vào 14/10 năm ngoái. Dẫu biết rằng iPhone 12 đã thực hiện rất nhiều cải tiến, nhưng chắc chắn vẫn sẽ có những hạn chế nhất định. Từ đó, mọi sự chú ý bắt đầu đổ dồn về chiếc Apple iPhone tiếp theo. Liệu iPhone 13 sẽ có được những thay đổi đủ để thỏa mãn đại đa số người dùng? Các "tín đồ Apple" cùng chờ đón nhé!

iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max màu Rose Pink: "Đốn tim" các iFan từ cái nhìn đầu tiên ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?