iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max màu Rose Pink: "Đốn tim" các iFan từ cái nhìn đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiếc iPhone 13 (iPhone 12s) và iPhone 13 Pro Max (iPhone 12s Pro Max) lại tiếp tục lộ diện trong 2 phiên bản màu sắc mới cực kỳ ngọt ngào - Rose Pink.

Vẻ ngoài siêu dễ thương này của iPhone 13 đã nhận được không ít sự hưởng ứng từ phía các tín đồ Apple, đặc biệt là "hội chị em".

Rõ ràng, trong sự kiện Apple Loaded mới đây, Apple đã dần trẻ hóa hình tượng của các sản phẩm trong hệ sinh thái của mình bằng các lựa chọn màu sắc cực kỳ sặc sỡ. Vì vậy, không loại trừ khả năng iPhone 13 (iPhone 12s) và iPhone 13 Pro Max (iPhone 12s Pro Max) có thêm phiên bản Rose Pink.

iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max màu Rose Pink: "Đốn tim" các iFan từ cái nhìn đầu tiên ảnh 1
iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max màu Rose Pink: "Đốn tim" các iFan từ cái nhìn đầu tiên ảnh 2

(Ảnh: 6Park)

Tuy nhiên, Rose Pink là màu sắc rất nổi bật nên có thể sẽ hơi kén đối tượng người dùng.

Trước đó, Apple đã cho ra mắt iPhone 12 series vào 14/10 năm ngoái. Dẫu biết rằng iPhone 12 đã thực hiện rất nhiều cải tiến, nhưng chắc chắn vẫn sẽ có những hạn chế nhất định. Từ đó, mọi sự chú ý bắt đầu đổ dồn về chiếc Apple iPhone tiếp theo. Liệu iPhone 13 sẽ có được những thay đổi đủ để thỏa mãn đại đa số người dùng? Các "tín đồ Apple" cùng chờ đón nhé!

iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max màu Rose Pink: "Đốn tim" các iFan từ cái nhìn đầu tiên ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người dân Đông Nam Á có nhiều vi nhựa trong cơ thể nhất, y như ăn thẻ tín dụng

Người dân Đông Nam Á có nhiều vi nhựa trong cơ thể nhất, y như ăn thẻ tín dụng

HHT - Rất nhiều món ăn ở Đông Nam Á có hương vị rất ngon, nhưng trong những món ăn đó, có thể có một thứ không tạo ra hương vị gì mà lại rất nguy hiểm cho cơ thể con người, đó là vi nhựa. Nghiên cứu cho thấy rằng, người dân ở Đông Nam Á có thể có lượng vi nhựa trong cơ thể cao nhất thế giới.
Ghi nhận sức gió 220 km/h khi bão Danas đổ bộ Đài Loan, gió đẩy lùi cả xe tải

Ghi nhận sức gió 220 km/h khi bão Danas đổ bộ Đài Loan, gió đẩy lùi cả xe tải

HHT - Cơn bão Danas đã đổ bộ Đài Loan (Trung Quốc) và nó đã rời khỏi Biển Đông (ở nước ta gọi đây là cơn bão số 2). Đây là cơn bão có đường đi và sự phát triển rất phức tạp, khi đổ bộ Đài Loan vẫn có sức gió cấp 13, giật cấp 16. Một video ghi lại trên đường phố cho thấy chiếc xe tải cũng dễ dàng bị gió của bão Danas đẩy lùi.
Số trận động đất ở Nhật vượt 1000, đã xảy ra trận động đất cường độ mạnh hơn

Số trận động đất ở Nhật vượt 1000, đã xảy ra trận động đất cường độ mạnh hơn

HHT - Hơn 1000 trận động đất xảy ra ở một khu vực ở Nhật Bản trong vòng khoảng 2 tuần - đây là sự việc chưa từng có tiền lệ khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt là khi một cuốn “truyện tranh tiên tri” đã đề cập đến việc động đất mạnh sẽ xảy ra trong tháng 7, cụ thể là ngày 5/7. Việc sơ tán dân cũng đã bắt đầu.