iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kênh YouTube 4RMD gần đây đã đăng video concept iPhone 14 sở hữu thiết kế ấn tượng với 2 camera sau nằm ngang cùng nhiều màu sắc trẻ trung, bắt mắt.

Theo đó, concept iPhone 14 được kênh YouTube 4RMD hình dung có khung viền phẳng sang trọng giống như dòng iPhone 13, còn phần notch tai thỏ phía trước đã được thay thế bằng kiểu đục lỗ và viên thuốc tương tự thiết kế bên smartphone Android. Chưa hết, màn hình của sản phẩm này còn được phủ kính Ceramic Shield rất cứng.

iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 1

Các tính năng trên Concept iPhone 14 của kênh YouTube 4RMD.

Những điểm nổi bật trên màn hình của mẫu concept iPhone 14 này bao gồm: Super Retina XDR OLED 6.1 inch, hỗ trợ ProMotion với tốc độ làm tươi thích ứng lên đến 120 Hz, tích hợp Face ID, Always-On Display và camera selfie 12 MP.

iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 2
iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 3
iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 4
iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 5
iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 6

Chuyển sang mặt sau, kênh YouTube 4RMD tái hiện bản concept iPhone 14 này có camera kép nằm ngang thay vì đặt xéo trong cấu trúc hình vuông bo góc như trên iPhone 13, với thông số như sau: Góc rộng 16 MP (khẩu độ f/1.5) + góc siêu rộng 16 MP (f/1.8), chụp thiếu sáng tốt hơn và có chế độ quay video siêu ổn định.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, concept iPhone 14 được phác họa dùng chip Apple A16 Bionic, hỗ trợ 5G, chạy iOS 16, Touch ID nhúng vào phím nguồn, dùng cổng USB-C, pin 3.600 mAh và sạc nhanh 25 W.

iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 10
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?