iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kênh YouTube 4RMD gần đây đã đăng video concept iPhone 14 sở hữu thiết kế ấn tượng với 2 camera sau nằm ngang cùng nhiều màu sắc trẻ trung, bắt mắt.

Theo đó, concept iPhone 14 được kênh YouTube 4RMD hình dung có khung viền phẳng sang trọng giống như dòng iPhone 13, còn phần notch tai thỏ phía trước đã được thay thế bằng kiểu đục lỗ và viên thuốc tương tự thiết kế bên smartphone Android. Chưa hết, màn hình của sản phẩm này còn được phủ kính Ceramic Shield rất cứng.

iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 1

Các tính năng trên Concept iPhone 14 của kênh YouTube 4RMD.

Những điểm nổi bật trên màn hình của mẫu concept iPhone 14 này bao gồm: Super Retina XDR OLED 6.1 inch, hỗ trợ ProMotion với tốc độ làm tươi thích ứng lên đến 120 Hz, tích hợp Face ID, Always-On Display và camera selfie 12 MP.

iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 2

iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 3
iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 4
iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 5
iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 6

Chuyển sang mặt sau, kênh YouTube 4RMD tái hiện bản concept iPhone 14 này có camera kép nằm ngang thay vì đặt xéo trong cấu trúc hình vuông bo góc như trên iPhone 13, với thông số như sau: Góc rộng 16 MP (khẩu độ f/1.5) + góc siêu rộng 16 MP (f/1.8), chụp thiếu sáng tốt hơn và có chế độ quay video siêu ổn định.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, concept iPhone 14 được phác họa dùng chip Apple A16 Bionic, hỗ trợ 5G, chạy iOS 16, Touch ID nhúng vào phím nguồn, dùng cổng USB-C, pin 3.600 mAh và sạc nhanh 25 W.

iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 10
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?