iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kênh YouTube 4RMD gần đây đã đăng video concept iPhone 14 sở hữu thiết kế ấn tượng với 2 camera sau nằm ngang cùng nhiều màu sắc trẻ trung, bắt mắt.

Theo đó, concept iPhone 14 được kênh YouTube 4RMD hình dung có khung viền phẳng sang trọng giống như dòng iPhone 13, còn phần notch tai thỏ phía trước đã được thay thế bằng kiểu đục lỗ và viên thuốc tương tự thiết kế bên smartphone Android. Chưa hết, màn hình của sản phẩm này còn được phủ kính Ceramic Shield rất cứng.

iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 1

Các tính năng trên Concept iPhone 14 của kênh YouTube 4RMD.

Những điểm nổi bật trên màn hình của mẫu concept iPhone 14 này bao gồm: Super Retina XDR OLED 6.1 inch, hỗ trợ ProMotion với tốc độ làm tươi thích ứng lên đến 120 Hz, tích hợp Face ID, Always-On Display và camera selfie 12 MP.

iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 2

iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 3
iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 4
iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 5
iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 6

Chuyển sang mặt sau, kênh YouTube 4RMD tái hiện bản concept iPhone 14 này có camera kép nằm ngang thay vì đặt xéo trong cấu trúc hình vuông bo góc như trên iPhone 13, với thông số như sau: Góc rộng 16 MP (khẩu độ f/1.5) + góc siêu rộng 16 MP (f/1.8), chụp thiếu sáng tốt hơn và có chế độ quay video siêu ổn định.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, concept iPhone 14 được phác họa dùng chip Apple A16 Bionic, hỗ trợ 5G, chạy iOS 16, Touch ID nhúng vào phím nguồn, dùng cổng USB-C, pin 3.600 mAh và sạc nhanh 25 W.

iPhone 14 sẽ có cụm 2 camera sau nằm ngang, thêm nhiều màu sắc trẻ trung? ảnh 10
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.