Loạt tính năng thú vị này sẽ được tích hợp trên kính thực tế ảo Vision Pro?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khách hàng của Apple đang rất nóng lòng muốn biết những gì sẽ có trên kính thực tế ảo Vision Pro khi sản phẩm đến tay của họ. Gã khổng lồ công nghệ đến từ Mỹ vẫn chưa tiết lộ tất cả các chi tiết về thiết bị đột phá này, nhưng chắc chắn Apple Vision Pro sẽ có tiềm năng rất lớn trong các lĩnh vực thể dục, sức khỏe...

Theo một số cựu nhân viên từng làm việc tại Apple, Vision Pro ban đầu được tạo ra như một nền tảng để cách mạng hóa các ứng dụng thể dục và sức khỏe. Công ty còn có kế hoạch hợp tác với các thương hiệu thể thao nổi tiếng như Nike, cung cấp nội dung liên quan đến thể thao và miếng đệm mặt chuyên dụng phù hợp cho các bài tập cường độ cao.

Loạt tính năng thú vị này sẽ được tích hợp trên kính thực tế ảo Vision Pro? ảnh 1

Thiết kế tổng thể Apple Vision Pro. (Ảnh: Gizmodo)

Tuy nhiên, tuyên bố gần đây của Apple cho thấy rằng tính năng theo dõi toàn thân, một tính năng ghi lại chuyển động của cơ thể và tay của người dùng, sẽ không khả dụng khi kính thực tế ảo ra mắt thị trường vào năm tới. Có thể một tính năng tương tự sẽ được cung cấp thông qua một bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Trong các báo cáo còn cho biết, một số chức năng nhất định có thể vẫn đang được phát triển vì Apple muốn hoàn thiện phần mềm visionOS cho kính thực tế ảo của mình. Ngoài ra, nội dung 3D trên Apple TV+ cũng sẽ được Apple thông báo trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có.

Loạt tính năng thú vị này sẽ được tích hợp trên kính thực tế ảo Vision Pro? ảnh 2

Vision Pro hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. (Ảnh: Heise)

Vision Pro ra mắt năm 2024 tới có thể không cung cấp tất cả những tính năng chơi game như kế hoạch ban đầu, nhưng hệ thống visionOS hứa hẹn sẽ đưa người dùng vào thế giới thực tế ảo và thực tế tăng cường vô song. Trong những tháng tới, khi Apple dần tiết lộ thêm về Vision Pro, các tín đồ nhà Táo sẽ hiểu rõ hơn về tiềm năng của chiếc kính thực tế ảo này.

Loạt tính năng thú vị này sẽ được tích hợp trên kính thực tế ảo Vision Pro? ảnh 6
Theo Gizmochina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.