iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có thiết kế cụm camera sau hoàn toàn mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn gần đây cho thấy iPhone 15 sẽ có thiết kế cụm camera mới khác hoàn toàn so với iPhone 14.

Đây là một tin đồn đến từ một leaker có tên ShrimpApplePro đăng tải trên Twiter. Người này đã phản hồi trong một bài viết Apple Hub chia sẻ về các thông số kỹ thuật dự kiến được cho là của dòng iPhone 15 rằng, thế hệ kế nhiệm iPhone 14 sẽ có thiết kế cụm camera sau hoàn toàn mới.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có thiết kế cụm camera sau hoàn toàn mới? ảnh 1

Bài viết phản hồi Apple Hub của ShrimpApplePro trên Twitter.

Nếu nguồn tin này đúng, thiết kế camera sau mới trên dòng iPhone 15 sẽ tượng trưng cho một điều gì đó khác với hiện tại. Các tin đồn trước đây cho thấy, iPhone 15 và iPhone 15 Plus đều sẽ có camera chính với độ phân giải 48 MP. Một nguồn tin khác lại cho rằng, thiết kế mới đang được đồn đoán có thể có dạng bo tròn.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có thiết kế cụm camera sau hoàn toàn mới? ảnh 2

Bài đăng tiết lộ về iPhone 15 của Apple Hub.

Theo thông tin từ Apple Hub, có thể iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn sẽ có kích thước màn hình là 6.1 inch và 6.7 inch. Bộ đôi này cũng sẽ sở hữu Dynamic Island như các mẫu Pro. Nhiều nguồn tin rò rỉ gần đây cũng cho thấy iPhone 15 Ultra sẽ là mẫu iPhone cao cấp nhất trong năm nay.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có thiết kế cụm camera sau hoàn toàn mới? ảnh 6
Theo GSMArena
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?