iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có thiết kế cụm camera sau hoàn toàn mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn gần đây cho thấy iPhone 15 sẽ có thiết kế cụm camera mới khác hoàn toàn so với iPhone 14.

Đây là một tin đồn đến từ một leaker có tên ShrimpApplePro đăng tải trên Twiter. Người này đã phản hồi trong một bài viết Apple Hub chia sẻ về các thông số kỹ thuật dự kiến được cho là của dòng iPhone 15 rằng, thế hệ kế nhiệm iPhone 14 sẽ có thiết kế cụm camera sau hoàn toàn mới.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có thiết kế cụm camera sau hoàn toàn mới? ảnh 1

Bài viết phản hồi Apple Hub của ShrimpApplePro trên Twitter.

Nếu nguồn tin này đúng, thiết kế camera sau mới trên dòng iPhone 15 sẽ tượng trưng cho một điều gì đó khác với hiện tại. Các tin đồn trước đây cho thấy, iPhone 15 và iPhone 15 Plus đều sẽ có camera chính với độ phân giải 48 MP. Một nguồn tin khác lại cho rằng, thiết kế mới đang được đồn đoán có thể có dạng bo tròn.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có thiết kế cụm camera sau hoàn toàn mới? ảnh 2

Bài đăng tiết lộ về iPhone 15 của Apple Hub.

Theo thông tin từ Apple Hub, có thể iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn sẽ có kích thước màn hình là 6.1 inch và 6.7 inch. Bộ đôi này cũng sẽ sở hữu Dynamic Island như các mẫu Pro. Nhiều nguồn tin rò rỉ gần đây cũng cho thấy iPhone 15 Ultra sẽ là mẫu iPhone cao cấp nhất trong năm nay.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có thiết kế cụm camera sau hoàn toàn mới? ảnh 6
Theo GSMArena
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).