Jeon Somi lại hành động khác người khi dám công khai làm một điều mà các idol muốn giấu kỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ qua hành động này thôi, Jeon Somi đã khui ra bí mật làm đẹp mà nhiều idol muốn "giấu cho riêng em biết". 

Khỏi phải nói Somi đã có màn "biến hình" thành công thế nào khi chuyển từ mái tóc đen quen thuộc sáng tóc vàng rực rỡ. Người có công giúp Somi xinh đẹp hút hồn là Kiu, một chuyên gia làm tóc nổi tiếng ở Hàn Quốc. Anh có kênh YouTube riêng để tư vấn cách cách làm đẹp cũng như chăm sóc tóc.

Jeon Somi lại hành động khác người khi dám công khai làm một điều mà các idol muốn giấu kỹ ảnh 1

Màn comeback của Somi được đầu tư mạnh về ngoại hình.

Stylist này mới đây đã đăng một video đang làm tóc cho Somi và nữ idol đã tiết lộ nhiều bí mật xoay quanh mái tóc của cô nàng. Đầu tiên là chủ đề tóc nối, Kiu tiết lộ rất nhiều nữ idol đã nối thêm tóc để có được mái tóc dày hơn, bồng bềnh óng mượt, tạo hiệu ứng rất đẹp khi họ biểu diễn trên sân khấu và xoay người hất tóc.

Jeon Somi lại hành động khác người khi dám công khai làm một điều mà các idol muốn giấu kỹ ảnh 2

Somi gây ấn tượng với mái tóc vàng bồng bềnh

Tất nhiên là các idol sẽ phải rất cẩn thận khi chụp ảnh hay ghi hình cận cảnh để không lộ mối nối, lại càng tránh cho ai nhìn thấy mái tóc thật của mình khi đã gỡ hết tóc nối. Nhưng Somi lại chẳng ngại làm việc đó, cô nàng còn vui vẻ gỡ ngay trước máy quay, khoe tóc thật ngắn và khá mỏng, không hề giống với suối tóc bồng bềnh trên sân khấu. Nhiều netizen hẳn sẽ bất ngờ khi biết mái tóc vàng rực rỡ của Somi hóa ra là tóc giả vì nhìn rất thật, suôn mượt óng ả.

Jeon Somi lại hành động khác người khi dám công khai làm một điều mà các idol muốn giấu kỹ ảnh 3
Jeon Somi lại hành động khác người khi dám công khai làm một điều mà các idol muốn giấu kỹ ảnh 4

Nhưng hóa ra đây là tóc nối

Chưa hết, tuy là nghệ sĩ nổi tiếng, có chuyên gia phụ trách làm đẹp nhưng Somi rất thích tự lo chuyện tóc tai tại nhà. Nếu chỉ là gội đầu sấy khô thì đơn giản, đằng này Somi có lúc còn... tự cắt tóc cho chính mình. Bỗng dưng thích tóc ngắn nên Somi dùng luôn một cây kéo bình thường để xuống tóc, vừa cắt vừa thấy mình ngầu như các nhân vật trong phim.

Jeon Somi lại hành động khác người khi dám công khai làm một điều mà các idol muốn giấu kỹ ảnh 5

Somi đã từng tự cắt tóc khiến stylist phát hoảng

Kết quả sau đó thì tất nhiên Somi phải đến tiệm làm tóc để chỉnh sửa lại. Chính cô nàng cũng công nhận đã khiến stylist suy sụp tinh thần khi nhìn thấy mái tóc lởm chởm của Somi.

Jeon Somi lại hành động khác người khi dám công khai làm một điều mà các idol muốn giấu kỹ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm