Jeon Somi lại hành động khác người khi dám công khai làm một điều mà các idol muốn giấu kỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ qua hành động này thôi, Jeon Somi đã khui ra bí mật làm đẹp mà nhiều idol muốn "giấu cho riêng em biết". 

Khỏi phải nói Somi đã có màn "biến hình" thành công thế nào khi chuyển từ mái tóc đen quen thuộc sáng tóc vàng rực rỡ. Người có công giúp Somi xinh đẹp hút hồn là Kiu, một chuyên gia làm tóc nổi tiếng ở Hàn Quốc. Anh có kênh YouTube riêng để tư vấn cách cách làm đẹp cũng như chăm sóc tóc.

Jeon Somi lại hành động khác người khi dám công khai làm một điều mà các idol muốn giấu kỹ ảnh 1

Màn comeback của Somi được đầu tư mạnh về ngoại hình.

Stylist này mới đây đã đăng một video đang làm tóc cho Somi và nữ idol đã tiết lộ nhiều bí mật xoay quanh mái tóc của cô nàng. Đầu tiên là chủ đề tóc nối, Kiu tiết lộ rất nhiều nữ idol đã nối thêm tóc để có được mái tóc dày hơn, bồng bềnh óng mượt, tạo hiệu ứng rất đẹp khi họ biểu diễn trên sân khấu và xoay người hất tóc.

Jeon Somi lại hành động khác người khi dám công khai làm một điều mà các idol muốn giấu kỹ ảnh 2

Somi gây ấn tượng với mái tóc vàng bồng bềnh

Tất nhiên là các idol sẽ phải rất cẩn thận khi chụp ảnh hay ghi hình cận cảnh để không lộ mối nối, lại càng tránh cho ai nhìn thấy mái tóc thật của mình khi đã gỡ hết tóc nối. Nhưng Somi lại chẳng ngại làm việc đó, cô nàng còn vui vẻ gỡ ngay trước máy quay, khoe tóc thật ngắn và khá mỏng, không hề giống với suối tóc bồng bềnh trên sân khấu. Nhiều netizen hẳn sẽ bất ngờ khi biết mái tóc vàng rực rỡ của Somi hóa ra là tóc giả vì nhìn rất thật, suôn mượt óng ả.

Jeon Somi lại hành động khác người khi dám công khai làm một điều mà các idol muốn giấu kỹ ảnh 3
Jeon Somi lại hành động khác người khi dám công khai làm một điều mà các idol muốn giấu kỹ ảnh 4

Nhưng hóa ra đây là tóc nối

Chưa hết, tuy là nghệ sĩ nổi tiếng, có chuyên gia phụ trách làm đẹp nhưng Somi rất thích tự lo chuyện tóc tai tại nhà. Nếu chỉ là gội đầu sấy khô thì đơn giản, đằng này Somi có lúc còn... tự cắt tóc cho chính mình. Bỗng dưng thích tóc ngắn nên Somi dùng luôn một cây kéo bình thường để xuống tóc, vừa cắt vừa thấy mình ngầu như các nhân vật trong phim.

Jeon Somi lại hành động khác người khi dám công khai làm một điều mà các idol muốn giấu kỹ ảnh 5

Somi đã từng tự cắt tóc khiến stylist phát hoảng

Kết quả sau đó thì tất nhiên Somi phải đến tiệm làm tóc để chỉnh sửa lại. Chính cô nàng cũng công nhận đã khiến stylist suy sụp tinh thần khi nhìn thấy mái tóc lởm chởm của Somi.

Jeon Somi lại hành động khác người khi dám công khai làm một điều mà các idol muốn giấu kỹ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.