"John Wick" muốn vào vai Wolverine, sẵn sàng gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã có tên tuổi trong các chuỗi thương hiệu phim hành động của riêng mình nhưng hiện tại, nam tài tử "John Wick" vẫn đang nhắm tới vai diễn Wolverine của đội X-Men.

Mới đây, khi xuất hiện trên Reddit để quảng bá cho bộ phim John Wick: Chapter 4 sắp phát hành, Keanu Reeves đã có những chia sẻ về sự nghiệp cũng như các dự định trong tương lai. Đáng chú ý, nam diễn viên thừa nhận bản thân vẫn rất quan tâm đến nhân vật Wolverine của nhóm X-Men.

"John Wick" muốn vào vai Wolverine, sẵn sàng gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 1
“Tôi không hối tiếc vai diễn nào cả. Nhưng thú thực tôi luôn muốn được đóng Wolverine," Keanu Reeves cho biết.

Hiện tại, chia sẻ của Keanu Reeves đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên là một gương mặt phù hợp cho màn tái xuất của Người Sói trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau khi Disney thâu tóm 20th Century Fox. Trước vấn đề này, Keanu Reeves giải thích: “Không phải tôi không thể có được nó. Vấn đề là nó hiện đã được đảm nhiệm bởi một người khác.”

"John Wick" muốn vào vai Wolverine, sẵn sàng gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 2
Dù không có cơ hội xuất hiện trong vai Wolverine, các fan của MCU vẫn trông chờ màn ra mắt của Keanu Reeves trong vũ trụ siêu anh hùng này.

Chia sẻ của Keanu Reeves khiến người hâm mộ ngay lập tức nhớ ngay tới Hugh Jackman - tên tuổi đã gắn liền với vai diễn thương hiệu này. Tính đến thời điểm hiện tại, Hugh Jackman đã đóng vai Người Sói trong 8 bộ phim khác nhau và sẽ đánh dấu lần thứ 9 khi "Wolverine" sắp sửa chính thức bước chân vào thương hiệu MCU trong bộ phim Deadpool 3 (2024).

Dù khó có cơ hội thay thế người đồng nghiệp, "John Wick" vẫn có thể được nhắm tới các vai diễn khác của Marvel. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm hãng phim Marvel Studios bước vào Giai đoạn 5 với nhiều nhân vật mới liên tục xuất hiện để chuẩn bị cho những sự kiện lớn sẽ xảy ra trong tương lai. Chính vì thế, việc Keanu có xuất hiện trong Marvel hay không đều tùy thuộc vào sự lựa chọn của nam diễn viên.

"John Wick" muốn vào vai Wolverine, sẵn sàng gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 3
Bên cạnh vai diễn Wolverine, Keanu Reeves cũng bày tỏ sự yêu thích với nhân vật Người Dơi, và đã lồng tiếng cho nhân vật này trong "DC League of Super-Pets".

Không lâu trước đây, Chủ tịch của Marvel Studios - Kevin Feige cũng từng thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đang tìm cách kêu gọi Keanu Reeves gia nhập dàn diễn viên của MCU: "Cứ mỗi lần tiến hành bất cứ dự án nào mới, chúng tôi đều liên lạc với Keanu. Tôi không biết liệu Keanu có bao giờ đồng ý hợp tác với chúng tôi hay không nhưng sự thật là cá nhân tôi cực kỳ mong muốn anh ấy có thể xuất hiện trong phim Marvel trong tương lai.”

"John Wick" muốn vào vai Wolverine, sẵn sàng gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 4

Không chỉ Wolverine, một trong những vai diễn siêu anh hùng Marvel mà fan tin rằng là hoàn hảo cho Keanu Reeves tại MCU chính là Ma Tốc Độ.

"John Wick" muốn vào vai Wolverine, sẵn sàng gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm