Kang Daniel lần đầu lấn sân phim ảnh đã làm cảnh sát, sánh vai cùng Chae Soo Bin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự án phim truyền hình "Rookies" vừa mới xác nhận dàn diễn viên chính tham gia có Kang Daniel, Lee Shin Young, Park Yoo Na, Chae Soo Bin... đều là những khuôn mặt tân binh sáng giá.

Ngày 1/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin dự án truyền hình Rookies (tạm dịch: Tân Binh) đã chính thức xác nhận dàn diễn viên đóng chính gồm có Kang Daniel, Chae Soo Bin, Lee Shin Young, Park Yoo Na, Min Do Hee. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Kang Daniel thử sức với vai trò diễn viên.

Kang Daniel lần đầu lấn sân phim ảnh đã làm cảnh sát, sánh vai cùng Chae Soo Bin ảnh 1

Kang Daniel và Chae Soo Bin là nam nữ chính trong "Rookies".

Rookies là bộ phim truyền hình học đường, kể về tình yêu, mơ ước và những lựa chọn khi đứng trước ngã rẽ cuộc đời của những sinh viên Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc.

Trong phim, Kang Daniel vào vai Wi Seung Hyun, sinh viên năm nhất tại đại học Cảnh sát, vì vô cùng ngưỡng mộ cha mình nên đã quyết tâm theo học tại ngôi trường này. Nhưng vừa trở thành tân sinh viên không lâu, Wi Seung Hyun bắt đầu gặp rắc rối khi gặp gỡ Go Eun Gang.

Kang Daniel lần đầu lấn sân phim ảnh đã làm cảnh sát, sánh vai cùng Chae Soo Bin ảnh 2

Kang Daniel lần đầu thử sức với vai trò diễn viên

Cha Soo Bin vào vai Go Eun Gang, cô được cho là "có vấn đề" khi lựa chọn vào trường cảnh sát không phải vì đam mê, mà là vì theo đuổi mối tình đơn phương của mình.

Kang Daniel lần đầu lấn sân phim ảnh đã làm cảnh sát, sánh vai cùng Chae Soo Bin ảnh 3

Chae Soo Bin từng gây ấn tượng với vai diễn nữ robot trong phim "I'm Not A Robot" đóng cùng với Yoo Seung Ho

Còn Lee Shin Young, mỹ nam từng được yêu thích qua vai diễn Kwang Beom trong bộ phim đình đám Hạ Cánh Nơi Anh sẽ vào vai Kim Tak - một cựu vận động viên Judo quốc gia và là bạn thân nhất với Wi Seung Hyun.

Kang Daniel lần đầu lấn sân phim ảnh đã làm cảnh sát, sánh vai cùng Chae Soo Bin ảnh 4

Lee Shin Young (bên trái) với vai diễn Kwang Beom được yêu thích trong "Hạ Cánh Nơi Anh"

Ngoài ra, Park Yoo Na cũng là một cái tên sáng giá, nữ diễn viên đã chứng tỏ thực lực của mình qua loạt phim như Sky Cattle, Hotel Del Luna, True Beauty... Trong Rookies, Park Yoo Na vào vai Ki Han Na - một cô nàng học sinh giỏi nhưng lại luôn chống đối với cách giảng dạy của nhà trường.

Kang Daniel lần đầu lấn sân phim ảnh đã làm cảnh sát, sánh vai cùng Chae Soo Bin ảnh 5

Park Yoo Na

Được biết, Rookies dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng nửa đầu năm 2022 tới đây.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm