Khán giả ngán ngẩm với "Trầm Vụn Hương Phai" của Thành Nghị: Nữ chính rốt cuộc là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bí ẩn nữ chính của bộ phim "Trầm Vụn Hương Phai" là ai mãi không có đáp án đang khiến khán giả dần ngán ngẩm và tỏ ý không muốn đợi xem bộ phim này của Thành Nghị nữa.

Gần đây trên mạng Weibo xuất hiện những hình ảnh được cho là ê-kíp Trầm Vụn Hương Phai dỡ bỏ bối cảnh quay phim. Nhiều người cho rằng nguyên nhân bởi mọi thứ đã sẵn sàng khai máy nhưng Trầm Vụn Hương Phai mãi vẫn chưa tìm được nữ chính dù nam chính đã xác định là Thành Nghị.

Khán giả ngán ngẩm với "Trầm Vụn Hương Phai" của Thành Nghị: Nữ chính rốt cuộc là ai? ảnh 1
Khán giả ngán ngẩm với "Trầm Vụn Hương Phai" của Thành Nghị: Nữ chính rốt cuộc là ai? ảnh 2
Những hình ảnh được cho là đoàn phim "Trầm Vụn Hương Phai" dỡ bối cảnh quay.
Khán giả ngán ngẩm với "Trầm Vụn Hương Phai" của Thành Nghị: Nữ chính rốt cuộc là ai? ảnh 3

Tạo hình của Thành Nghị trong "Trầm Vụn Hương Phai".

Trước đó trên mạng lan truyền thông tin và hình ảnh Cảnh Điềm đã nhận vai chính của Trầm Vụn Hương Phai. Trong ảnh, Cảnh Điềm diện trang phục màu hồng đơn giản. Lúc này, nhiều ý kiến tỏ ý chê tạo hình không đẹp, khiến nhan sắc của Cảnh Điềm bị dìm không ít, không xuất sắc như Tư Đằng. Sau đó, có tin Cảnh Điềm bỏ vai, và nguyên nhân được cho là vì kịch bản sửa quá tay và tạo hình không ưng ý.

Khán giả ngán ngẩm với "Trầm Vụn Hương Phai" của Thành Nghị: Nữ chính rốt cuộc là ai? ảnh 4

Theo như nhiều nguồn tin thì Cảnh Điềm đảm nhận vai nữ chính của phim.

Thật bất ngờ khi sau đó có nhiều thông tin đính chính rằng thực ra Cảnh Điềm chưa hề nhận lời đóng vai nữ chính Trầm Vụn Hương Phai. Những hình ảnh được lan truyền trên mạng về tạo hình của Cảnh Điềm trong Trầm Vụn Hương Phai thực chất là của một phim khác, đó là Thiên Thu Lệnh. Nhà sản xuất Thiên Thu Lệnh cũng đã follow tài khoản Weibo của Cảnh Điềm như một lời xác nhận chuyện này là thật.

Khán giả ngán ngẩm với "Trầm Vụn Hương Phai" của Thành Nghị: Nữ chính rốt cuộc là ai? ảnh 5

Hình ảnh được cho là tạo hình của "Trầm Vụn Hương Phai" thực chất là của "Thiên Thu Lệnh".

Kể từ khi có tin Cảnh Điềm bỏ vai, trên Weibo lại xôn xao chuyện Bạch Lộc được chọn thay thế Cảnh Điềm. Nhưng sau đó phía Bạch Lộc cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Khán giả ngán ngẩm với "Trầm Vụn Hương Phai" của Thành Nghị: Nữ chính rốt cuộc là ai? ảnh 6

Bạch Lộc lại được gọi tên cho vai nữ chính, nhưng cô lắc đầu.

Gần đây nhất, Dương Tử được réo tên cho vai nữ chính của Trầm Vụn Hương Phai. Nguyên nhân được cho là có khi không tìm được nữ chính, Dương Tử sẽ phải "lấp chỗ" vì đây là dự án của công ty cô. Khi tin tức này nổ ra, fan hâm mộ nữ diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sương đều đồng loạt phản đối.

Khán giả ngán ngẩm với "Trầm Vụn Hương Phai" của Thành Nghị: Nữ chính rốt cuộc là ai? ảnh 7

Fan Dương Tử phản đối cô tham gia bộ phim này.

Đến hiện tại nữ chính của Trầm Vụn Hương Phai vẫn là một ẩn số. Theo như đông đảo netizen Trung "mổ xẻ" thì nguyên nhân phim khó tìm nữ chính một phần bởi vì Thành Nghị. Thời điểm Thành Nghị và Viên Băng Nghiên nổi lên nhờ Lưu Ly, nam diễn viên đã vội vàng bày tỏ thái độ “cạch mặt” bạn diễn trong đêm hội Weibo. Hành động này bị cho là nam diễn viên không tôn trọng bạn diễn. Bởi vậy mà nhiều người hâm mộ bày tỏ không muốn thần tượng của mình đóng cặp cùng Thành Nghị.

Khán giả ngán ngẩm với "Trầm Vụn Hương Phai" của Thành Nghị: Nữ chính rốt cuộc là ai? ảnh 8
Khán giả ngán ngẩm với "Trầm Vụn Hương Phai" của Thành Nghị: Nữ chính rốt cuộc là ai? ảnh 9

Nguyên nhân khiến fan không muốn thần tượng nhận vai nữ chính bởi vì Thành Nghị?

Trầm Vụn Hương Phai được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tô Mịch, phim được xem như một trong những dự án lớn nhất năm do công ty Hoan Thụy đầu tư sản xuất. Phim xoay quanh tình yêu của yêu tinh hoa sen - Nhan Đàm và Ứng Uyên Đế quân.

Khán giả ngán ngẩm với "Trầm Vụn Hương Phai" của Thành Nghị: Nữ chính rốt cuộc là ai? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?