Khoảnh khắc cho thấy Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên thân thiết không hề xa cách

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều người đang buồn khi Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên có phần xa cách khi cả hai cùng nhau đi làm từ thiện thì một video lại chứng minh điều ngược lại.

Quang Linh Vlogs về Việt Nam khá lâu, có nhiều hoạt động đa dạng nhưng gây chú ý nhất vẫn là những lần anh xuất hiện cùng Hoa hậu Thùy Tiên. Hai người không chỉ đi chơi chung mà còn cùng livestream bán hàng gây quỹ, mới đây cùng đi làm từ thiện ở tỉnh Quảng Nam.

Thùy Tiên cùng "team châu Phi" đã tới hai điểm trường còn nhiều khó khăn ở vùng núi tỉnh Quảng Nam để nghiệm thu dự án Mang Điện Lên Vùng Cao. Cả nhóm đã mang rất nhiều quà lên tặng các em học sinh, thăm hỏi rồi vui chơi cùng các em.

Dự án Mang Điện Lên Vùng Cao được bắt nguồn từ nhu cầu của hai điểm trường tại Quảng Nam là trường Ông Đừng, xã Trà Leng và trường Nóc Ông Dũ, xã Trà Vân, huyện Nam Trà My. Trước đó, các em học sinh tại đây phải sinh hoạt thường xuyên tại điểm trường không có điện, gặp nhiều bất cập, việc dự trữ thức ăn cho các em tại đây gặp nhiều khó khăn.

Khoảnh khắc cho thấy Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên thân thiết không hề xa cách ảnh 1Khoảnh khắc cho thấy Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên thân thiết không hề xa cách ảnh 2

Thùy Tiên, Quang Linh không đăng ảnh tương tác khi cùng đi làm từ thiện.

Khi xem loạt ảnh mà Thùy Tiên cũng như Quang Linh Vlogs đăng tải, netizen nhận thấy không có bức hình nào có sự tương tác giữa hai người. Cùng trong một nhóm, cùng chụp ảnh với các em nhỏ, cùng bóc quà tặng nhưng Thùy Tiên và Quang Linh không có khoảnh khắc nào đứng cạnh nhau hay trao đổi ánh mắt. Chính vì thế mà khán giả cho rằng hai người không còn thân thiết như trước đây.

Khoảnh khắc cho thấy Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên thân thiết không hề xa cách ảnh 3Khoảnh khắc cho thấy Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên thân thiết không hề xa cách ảnh 4

Loạt ảnh cho thấy hai người chỉ tập trung vào công việc thiện nguyện.

Thế nhưng sau đó, một thành viên trong "team châu Phi" đã đăng video ghi lại cảnh Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên song ca cực kỳ vui vẻ. Hai người mặc đồ giản dị cùng nhau hát bài Giả Vờ Thương Anh Được Không vốn là ca khúc yêu thích của Quang Linh. Thùy Tiên phải nhìn vào điện thoại để hát theo nhưng cả hai biểu diễn, trêu đùa nhau vui vẻ, còn nhún nhảy và xích lại gần nhau.

Khoảnh khắc cho thấy Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên thân thiết không hề xa cách ảnh 5Khoảnh khắc cho thấy Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên thân thiết không hề xa cách ảnh 6

Sau khi hoàn thành công việc, cả hai đã có khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái bên nhau.

Video nhanh chóng khiến khán giả muốn "đẩy thuyền" cho Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên trở lại vì cả hai dường như rất hợp "vibe". Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng, mọi người nên tôn trọng những gì Thùy Tiên từng chia sẻ, rằng cô không muốn bị ghép cặp với Quang Linh thêm nữa. Vì cô cùng Quang Linh chỉ là bạn tốt, nên cả hai rất ngại ngùng khi bị người khác trêu đùa, ghép đôi. Thế nên trước đám đông, Thùy Tiên và Quang Linh không còn thoải mái giao lưu thân thiết như trước đây.

Khoảnh khắc cho thấy Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên thân thiết không hề xa cách ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm