Không còn là “vịt tiền”, GDucky góp giọng cùng Bích Phương, Phúc Du và HIEUTHUHAI với thông điệp đầy nhân văn

HHT - MV "Diệu Kỳ Việt Nam" vừa chính thức được giới thiệu đến khán giả với sự góp giọng của 4 nghệ sĩ nổi bật: Bích Phương, Phúc Du, GDucky và HIEUTHUHAI.

Diệu Kỳ Việt Nam là dự án âm nhạc mang đến thông điệp tích cực về hình ảnh Việt Nam đầy “diệu kỳ”: Lạc quan, tươi sáng và kiên cường trước một năm 2020 đầy "giông bão".

Không còn là “vịt tiền”, GDucky góp giọng cùng Bích Phương, Phúc Du và HIEUTHUHAI với thông điệp đầy nhân văn ảnh 1

Ca khúc mở đầu với phần Rap của Phúc Du. Với chất giọng trầm, đoạn Rap đã kể về giai đoạn giãn cách xã hội, nhắc đến hình ảnh những người lính ở biên thuỳ. Bên cạnh đó, câu Rap “ngày hôm nay chăn trâu bây giờ đã bước ra năm châu” như một điểm nhấn dành tặng cho anh chàng Soytiet, hiện tượng mạng toàn cầu với bài ca số đếm.

Không còn là “vịt tiền”, GDucky góp giọng cùng Bích Phương, Phúc Du và HIEUTHUHAI với thông điệp đầy nhân văn ảnh 2 Phúc Du

HIEUTHUHAI là cái tên thứ hai hoà giọng vào bản Rap với âm sắc lạc quan và kiên cường hơn. Anh chàng mang đến hình ảnh những chuyến bay mang đồng bào trên thế giới về quê hương tránh dịch bệnh, hiện thân rõ nét nhất cho thông điệp: “Không ai bị bỏ lại” đầy nhân văn.

Không còn là “vịt tiền”, GDucky góp giọng cùng Bích Phương, Phúc Du và HIEUTHUHAI với thông điệp đầy nhân văn ảnh 3 HIEUTHUHAI

Phần Rap của GDucky tiếp tục phát huy thế mạnh của anh về lyrics khi gợi nhắc đến hình ảnh chiếc bánh mì thanh long, về dự án nhà phòng chống lũ hay ATM gạo thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc. Như một "kết bài" đầy năng lượng tích cực, anh chàng khẳng định niềm tự hào về một "Việt Nam diệu kỳ". 

Không còn là “vịt tiền”, GDucky góp giọng cùng Bích Phương, Phúc Du và HIEUTHUHAI với thông điệp đầy nhân văn ảnh 4 G.Ducky

Giữa 3 đoạn Rap của Phúc Du, GDucky, HIEUTHUHAI, phần vocal êm ái của Bích Phương thực sự khiến cả ba phần Rap được kết nối chặt chẽ. Cô nàng đưa hình ảnh Việt Nam hiện lên như một ngôi sao giữa trời đêm, một câu chuyện truyền thuyết, cuối cùng là một đất nước "ấm áp và bình an".

Được "chắp bút" bởi các hit maker Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và DuongK, Diệu Kỳ Việt Nam hứa hẹn sẽ là một ca khúc ý nghĩa, truyền cảm hứng trong những ngày đầu năm mới.

Không còn là “vịt tiền”, GDucky góp giọng cùng Bích Phương, Phúc Du và HIEUTHUHAI với thông điệp đầy nhân văn ảnh 5 Bích Phương
Không còn là “vịt tiền”, GDucky góp giọng cùng Bích Phương, Phúc Du và HIEUTHUHAI với thông điệp đầy nhân văn ảnh 6
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm