Không phải Amadeus Cho, Park Seo Joon sẽ là chồng của Carol Danvers trong "Captain Marvel 2"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, mạng xã hội Twitter lan truyền thông tin Park Seo Joon sẽ vào vai Hoàng tử Yan, chồng của Carol Danvers, trong "Captain Marvel 2: The Marvels".

Cụ thể, tài khoản Twitter chuyên cập nhật thông tin về Marvel sở hữu hơn 21,2K lượt theo dõi - Cosmic Marvel cho biết Park Seo Joon sẽ đóng vai Hoàng tử Yan, thủ lĩnh của hành tinh âm nhạc, nơi con người giao tiếp bằng tiếng hát và là chồng của Carol Danvers.

Không phải Amadeus Cho, Park Seo Joon sẽ là chồng của Carol Danvers trong "Captain Marvel 2"? ảnh 1

Tin đồn mới về vai diễn của Park Seo Joon khiến nhiều người bất ngờ, cũng có không ít netizen không ưng ý nếu nam diễn viên đảm nhận vai diễn này. "Bất ngờ vậy? Rồi Park Seo Joon có hát không?", "Không thích điều này chút nào, sao Carol lại có chồng?", "Cái này hài hước thật đó", "Vậy anh hát K-Pop hả?"..., một số cư dân mạng bình luận.

Không phải Amadeus Cho, Park Seo Joon sẽ là chồng của Carol Danvers trong "Captain Marvel 2"? ảnh 2

Ngay khi có thông tin Park Seo Joon sẽ gia nhập vũ trụ Marvel, nhiều tin đồn về vai diễn của anh đã được lan truyền. Phổ biến nhất và được tin tưởng lớn nhất là tin Park Seo Joon sẽ vào vai siêu anh hùng người Mỹ gốc Hàn Amadeus Cho. Theo truyện tranh, Amadeus Cho là con trai của Helen Cho - do Claudia Kim thủ vai trong Avengers: Age of Ultron. Anh là một tay súng sở hữu bộ não thiên tài và thừa hưởng sức mạnh của Hulk.

Không phải Amadeus Cho, Park Seo Joon sẽ là chồng của Carol Danvers trong "Captain Marvel 2"? ảnh 3

Ngày 3/9/2021, Awesome Ent - công ty quản lý của Park Seo Joon xác nhận nam diễn viên sẽ xuất ngoại để quay một bộ phim mới của Marvel. Ngoài thông báo này, phía nam diễn viên lẫn công ty chưa đưa ra thêm bất kỳ thông tin liên quan nào khác. Vì vậy, mọi đồn đoán về vai diễn trong Captain Marvel của Park Seo Joon đều chưa xác thực. Dù tò mò, fan sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi ngày phim chính thức công chiếu mới có thể biết được nhân vật mà anh đảm nhận.

Không phải Amadeus Cho, Park Seo Joon sẽ là chồng của Carol Danvers trong "Captain Marvel 2"? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.