“Kiếp nạn” của SM: Nhân viên lỡ tay gửi fan ảnh quảng bá album mới của NCT 127

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thêm một sai lầm của SM liên quan tới việc nghệ sĩ comeback. Lần này, nhân viên của SM Entertainment vô tình gửi cho người hâm mộ tệp photoshop album trở lại của NCT 127.

SM Entertainment nổi tiếng với nhiều sai lầm khác nhau khi nói đến sự trở lại của các nghệ sĩ. Rất nhiều lần fan tự hỏi ở SM có cái đồng hồ nào không mà nhân viên công ty thường xuyên trễ giờ. Nội việc đăng tải MV thôi mà SM cũng có thể hoãn tận 24 lần, dù thời gian chuẩn bị cho một lần comeback không phải là ít. Đó là chưa tính đến lỗi in ấn, sai chính tả này kia. Không lần comeback nào của idol SM mà fan không “đau tim”.

“Kiếp nạn” của SM: Nhân viên lỡ tay gửi fan ảnh quảng bá album mới của NCT 127 ảnh 1

Đây không phải là lần đầu nhân viên của SM mắc lỗi. Ảnh: @taejungtaesayho/Twitter

Lần này, với sự trở lại của NCT 127, SM lại tiếp tục gặp “kiếp nạn” đến từ nhân viên. Khi một fan tiếp cận hộp trò chuyện dịch vụ khách hàng tại SM Global Shop, người này đã nhận được tệp PSD (file thiết kế trên Photoshop) hình ảnh quảng bá album mới của NCT 127.

“Kiếp nạn” của SM: Nhân viên lỡ tay gửi fan ảnh quảng bá album mới của NCT 127 ảnh 2
Đu idol, fan bị "dzí" file PSD lúc nào không hay. Ảnh: @taejungtaesayho/Twitter

Khi nhấp vào tệp để kiểm tra, các fan nhận ra rằng tệp đã được mở khóa hoàn toàn để chỉnh sửa. Mặc dù người hâm mộ không thể làm gì nhiều với tệp PSD bị rò rỉ, nhưng lỗi này vẫn khiến người hâm mộ dở khóc dở cười.

Đương nhiên cũng có những fan bày tỏ sự thất vọng trước những sai sót liên tục xảy ra: “Thật là cạn lời, sai sót thành truyền kỳ luôn rồi”, "Lại nữa, họ nên làm việc cẩn thận hơn",...

Fact Check là full-album thứ 5 của NCT 127. Album sẽ có tổng cộng 9 bài hát, bao gồm cả ca khúc chủ đề cùng tên album Fact Check. Album sẽ được phát hành vào 11 giờ trưa ngày 6/10 (theo giờ Việt Nam).

“Kiếp nạn” của SM: Nhân viên lỡ tay gửi fan ảnh quảng bá album mới của NCT 127 ảnh 6
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".