Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Theo ghi nhận của nhà phân tích Jeff Pu (thông qua trang tin 9to5Mac), kính AR Apple hiện đã bước vào giai đoạn phát triển thiết kế. Đây là một cột mốc quan trọng nhằm hướng tới giai đoạn phát triển sản phẩm ở bước cuối cùng.

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay? ảnh 1

Còn khá lâu nữa thế giới mới được chứng kiến chiếc kính AR đầu tiên của Apple.

Jeff Pu cũng cho biết rằng rằng sản phẩm mẫu đầu tiên sẽ sẵn sàng ra mắt vào cuối năm nay. Việc sản xuất hàng loạt dự kiến sẽ ​​bắt đầu vào nửa cuối năm 2024. Rõ ràng, mọi thứ có thể thay đổi vì đây là tin đồn. Hơn nữa, từ giờ cho tới năm 2024 còn tới tận gần 2 năm.

Kính AR của Apple chắc chắn sẽ mang lại giá trị cực hữu ích dành cho nhiều người sử dụng. Một số người thậm chí còn tuyên bố rằng loại kính này có tiềm năng thay thế iPhone trong vòng 10 năm tới đây.

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay? ảnh 2

Kính AR của Apple thậm chí còn có thể đánh bại cả iPhone.

Không giống như chiếc tai nghe thực tế - sản phẩm với kích thước khá cồng kềnh và tập trung vào sức mạnh phần cứng mà bạn có thể chỉ có thể đeo tối đa trong vài giờ, kính AR được thiết kế để mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng hơn trong suốt cả ngày, mỗi ngày, giống như những chiếc kính thông thường bạn vẫn hay đeo hằng ngày.

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.