NÓNG: Lộ diện thiết kế "Full HD" của cả 4 phiên bản iPhone thế hệ 14

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Độ hot của iPhone 14 chưa bao giờ giảm và đặc biệt là khi video concept của cả 4 phiên bản xuất hiện. Video này được YouTuber Apple Explained chia sẻ.

Kênh YouTube Apple Explained đã tung video mô hình đầy đủ của cả 4 phiên bản iPhone 14. Video concept này được tạo ra dựa trên các tin đồn trước đó. iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max xuất hiện với thông số dự đoán khá chi tiết.

NÓNG: Lộ diện thiết kế "Full HD" của cả 4 phiên bản iPhone thế hệ 14 ảnh 1

Mở đầu video là chiếc iPhone 14 Max với màn hình 6.7 inch, chiếc iPhone được đồn đoán sẽ thay thế cho iPhone 14 mini. Nhờ đó, dòng iPhone năm nay sẽ chỉ còn 2 kích thước màn hình là 6.1 inch và 6.7 inch.

NÓNG: Lộ diện thiết kế "Full HD" của cả 4 phiên bản iPhone thế hệ 14 ảnh 2

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max trong video có thiết kế màn hình đục lỗ kiểu mới. Trong đó có một lỗ hình viên thuốc chứa Face ID và một lỗ hình tròn dành cho camera selfie. Bộ đôi này sẽ có con chip A16 Bionic. Thêm nữa cả hai chiếc iPhone đều sẽ sở hữu camera chính 48MP với khả năng quay video 8K xịn sò. Chúng còn được đồn đoán là sử dụng khung titan siêu bền và nhẹ hơn khung thép không gỉ hiện tại.

NÓNG: Lộ diện thiết kế "Full HD" của cả 4 phiên bản iPhone thế hệ 14 ảnh 3

Nếu các tin đồn là chính xác thì iPhone 14 series sẽ có khả năng kết nối vệ tinh cho phép người dùng gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi khẩn cấp ngay cả khi không có mạng. Một số nguồn tin cũng tiết lộ rằng giá của dòng iPhone năm nay dự kiến sẽ tăng cao do không còn bản mini nữa.

NÓNG: Lộ diện thiết kế "Full HD" của cả 4 phiên bản iPhone thế hệ 14 ảnh 7
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?