NÓNG: Lộ diện thiết kế "Full HD" của cả 4 phiên bản iPhone thế hệ 14

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Độ hot của iPhone 14 chưa bao giờ giảm và đặc biệt là khi video concept của cả 4 phiên bản xuất hiện. Video này được YouTuber Apple Explained chia sẻ.

Kênh YouTube Apple Explained đã tung video mô hình đầy đủ của cả 4 phiên bản iPhone 14. Video concept này được tạo ra dựa trên các tin đồn trước đó. iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max xuất hiện với thông số dự đoán khá chi tiết.

NÓNG: Lộ diện thiết kế "Full HD" của cả 4 phiên bản iPhone thế hệ 14 ảnh 1

Mở đầu video là chiếc iPhone 14 Max với màn hình 6.7 inch, chiếc iPhone được đồn đoán sẽ thay thế cho iPhone 14 mini. Nhờ đó, dòng iPhone năm nay sẽ chỉ còn 2 kích thước màn hình là 6.1 inch và 6.7 inch.

NÓNG: Lộ diện thiết kế "Full HD" của cả 4 phiên bản iPhone thế hệ 14 ảnh 2

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max trong video có thiết kế màn hình đục lỗ kiểu mới. Trong đó có một lỗ hình viên thuốc chứa Face ID và một lỗ hình tròn dành cho camera selfie. Bộ đôi này sẽ có con chip A16 Bionic. Thêm nữa cả hai chiếc iPhone đều sẽ sở hữu camera chính 48MP với khả năng quay video 8K xịn sò. Chúng còn được đồn đoán là sử dụng khung titan siêu bền và nhẹ hơn khung thép không gỉ hiện tại.

NÓNG: Lộ diện thiết kế "Full HD" của cả 4 phiên bản iPhone thế hệ 14 ảnh 3

Nếu các tin đồn là chính xác thì iPhone 14 series sẽ có khả năng kết nối vệ tinh cho phép người dùng gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi khẩn cấp ngay cả khi không có mạng. Một số nguồn tin cũng tiết lộ rằng giá của dòng iPhone năm nay dự kiến sẽ tăng cao do không còn bản mini nữa.

NÓNG: Lộ diện thiết kế "Full HD" của cả 4 phiên bản iPhone thế hệ 14 ảnh 7
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?