"Last Farewell" (BIGBANG) hóa ra là cảm hứng tạo nên động tác chào viral của "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Woo to the Young to Woo, Dong to the Geu to the Rami" là câu chào viral nhờ độ nổi tiếng của bộ phim "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" (Extraordinary Attorney Woo). Mới đây,  Joo Hyun Young (Dong Geu Rami) tiết lộ cô đã tạo ra cách chào này với cảm hứng từ bản hit "Last Farewell" (BIGBANG).

Theo Star News, Joo Hyun Young, nữ diễn viên đảm nhận vai cô bạn thân cá tính của Woo Young Woo - Dong Geu Rami, đã tiết lộ chi tiết về quá trình tạo nên cách chào siêu hot trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

"Last Farewell" (BIGBANG) hóa ra là cảm hứng tạo nên động tác chào viral của "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" ảnh 1

Câu chào như đọc rap cùng động tác tay cực ngầu "Woo to the Young to Woo, Dong to the Geu to the Rami" đã trở thành thương hiệu của bộ phim và viral tại Hàn Quốc.

Joo Hyun Young cho biết ban đầu kiểu chào này đơn giản hơn, chơi chữ việc đọc ngược hay xuôi đều đúng tên của Woo Young Woo, đó là "Dong Dong Geu Rami" và "Woo Young Woo Young Woo". Tuy nhiên, cô cho biết biên kịch muốn tạo nên sự mới lạ hơn và đề nghị Hyun Young thử nghĩ ra một cách chào khác. Nữ diễn viên hài hước chia sẻ bản thân thấy nhiệm vụ này gần giống như một bài tập về nhà.

"Last Farewell" (BIGBANG) hóa ra là cảm hứng tạo nên động tác chào viral của "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" ảnh 2

Joo Hyun Young cho biết cô đã lấy cảm hứng từ câu hát "B to the I to the G (bangbang)" trong bài hát Last Farawell của BIGBANG. "Woo to the Young to the Woo" ra đời từ đây và nàng Rami cho biết từng không ưng ý với chính sáng kiến này. Nhưng khi Hyung Young làm động tác này trước biên kịch và bạn diễn Park Eun Bin, cả hai đều thích thú, giúp nữ diễn viên phấn chấn hơn.

"Woo to the Young to the Woo" ngay khi xuất hiện đã được khán giả Hàn đặc biệt yêu thích, và trở thành động tác hot trend kể từ đó đến hiện tại. Thậm chí, "Woo to the Young to the Woo" còn được phổ nhạc và tạo thành trend trên TikTok. Không ít thần tượng K-Pop đã "đu trend" này như Lisa, Jisoo (BLACKPINK), RM, Jimin (BTS), SEVENTEEN, Jungwon, Sunoo (ENHYPEN)...

Lisa, Jisoo (BLACKPINK) đã "bắt trend" ngay trên livestream dịp kỷ niệm 6 năm hoạt động của nhóm.

"Bạn trai của Woo Young Woo" Kang Tae Oh vừa lập tài khoản TikTok ngày 22/8 cũng không quên "đu trend", khiến fan cười ngất vì vừa động tác hơi gượng gạo nhưng đáng yêu.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã kết thúc nhưng vẫn để lại dư âm lớn trong lòng công chúng. Thành công của phim giúp danh tiếng của dàn diễn viên chính, phụ đều vụt sáng. Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo dự kiến sẽ có phần 2, lên sóng vào năm 2024.

"Last Farewell" (BIGBANG) hóa ra là cảm hứng tạo nên động tác chào viral của "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" ảnh 6
Theo Star News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MMA 2022: Tranh cãi đạo nhái của IVE, idol Gen 4 càn quét giải thưởng nhưng không thể hát live?

MMA 2022: Tranh cãi đạo nhái của IVE, idol Gen 4 càn quét giải thưởng nhưng không thể hát live?

HHT - Lễ trao giải Melon Music Awards 2022 (MMA 2022) không ngoài dự đoán là sự chiếm lĩnh của các thần tượng Gen 4 tại nhiều hạng mục quan trọng. Tuy vậy, MMA 2022 lại vướng phải tranh cãi khi nhiều nhóm nhạc bị "bóc" hát nhép. Chủ nhân của Daesang - IVE bị tố đạo nhái trong phần trình diễn của mình. 
Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".