Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.

Hiện tại, chương trình âm nhạc của đài SBS chính là show âm nhạc Hàn Quốc duy nhất mà Lisa quảng bá ca khúc LALISA. Người hâm mộ đã hy vọng LALISA sẽ giành chiến thắng tại SBS Inkigayo để nữ idol có cơ hội được trực tiếp nhận lấy cúp tuần và có sân khấu encore đầu tiên trong màn “xuất kích” solo.

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng? ảnh 1

Cả Jennie và Rosé đều đã trở thành chủ nhân cúp tuần của SBS Inkigayo với SOLO On The Ground.

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng? ảnh 2
Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với Lisa khi người được SBS Inkigayo gọi tên cho vị trí hạng nhất là Lee Mujin với bài hát Traffic Light.

Sau đó, cư dân mạng phát hiện một bộ phận người hâm mộ đã “đóng quân” tại MV của Traffic Light với nhiều bình luận chỉ trích, thể hiện sự thất vọng vì Lee Mujin “tranh mất” cơ hội của Lisa. Một số tài khoản cho rằng bài hát không xứng đáng chiến thắng, thậm chí là tuyên bố “cạch mặt” tất cả các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ.

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng? ảnh 3

Đa số netizen đều cho rằng những bình luận này đã đi quá giới hạn, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Lisa. Tuy nhiên, netizen cũng đặt ra nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích này có thể không phải là người hâm mộ Lisa mà là anti-fan nhân cơ hội này trà trộn vào để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng người Thái Lan.

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng? ảnh 4

Nhiều cư dân mạng, kể cả fan của Lisa cũng công nhận chiến thắng tại SBS Inkigayo của Lee Mujin là hoàn toàn thuyết phục. Mặc dù LALISA có lượt xem YouTube, doanh số album vật lý bán ra áp đảo, nhưng Traffic Light vẫn “chiếm thế thượng phong” khi có thành tích nhạc số cực “khủng” - yếu tố quyết định đến 55% tổng điểm tích lũy của SBS Inkigayo.

Hiện tại, bên dưới MV Traffic Light, các bình luận chỉ trích, tiêu cực đã bị đẩy xuống, thay vào đó là loạt bình luận khen ngợi dành cho giọng hát của Lee Mujin.

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng? ảnh 5

Không quảng bá rầm rộ hay tung album vật lý, Traffic Light vẫn giành 3 chiến thắng âm nhạc bằng sự đón nhận nhiệt tình của công chúng xứ Hàn.

Mặc dù gây tranh cãi bởi thứ hạng nhạc số nội địa “lẹt đẹt”, Lisa vẫn thành công giành được hạng nhất đầu tiên tại KBS Music Bank. Người hâm mộ nữ idol đang nỗ lực để giúp LALISA có thêm nhiều chiến thắng âm nhạc tiếp theo trong những tuần tới.

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng? ảnh 6
Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm