Lộ giá bán tất cả các mẫu iPhone 12 Apple sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay

HHT - Nếu chu trình làm mới sản phẩm của Apple không có gì thay đổi, iPhone 12 sẽ được Apple giới thiệu vào khoảng tháng 9 năm nay.

Cây viết Jon Prosser từ Front Page Tech mới đây đã tiết lộ những thông tin đầu tiên được cho là có liên quan đến những chiếc iPhone 12 mà Apple sắm ra mắt.

Lộ giá bán tất cả các mẫu iPhone 12 Apple sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay ảnh 1 iPhone mới có thể có phần “tai thỏ” trên mặt trước với kích thước nhỏ hơn. (Ảnh: Phonearena)

Giống như chúng ta đã biết, thiết bị giá thành thấp nhất trong series iPhone 12 có thể sẽ có màn hình OLED kích thước 5,4 inch. Chiếc máy này nhiều khả năng sẽ có chip Apple A14 và cụm camera kép ở mặt lưng. Một số tính năng khác có thể kể đến cổng kết nối Lightning và hỗ trợ tốc độ làm mới màn hình 60Hz.

Theo Jon Prosser, iPhone 12 sẽ có giá khởi điểm 649 USD (tương đương khoảng 15 triệu đồng). Trong khi đó, mẫu iPhone 12 với màn hình 6,1 inch OLED có thể sẽ lên kệ với giá 749 USD (tương đương khoảng 17,2 triệu đồng).

Lộ giá bán tất cả các mẫu iPhone 12 Apple sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay ảnh 2 (Ảnh: Front Page Tech)

Nằm ở phân khúc giá cao hơn là chiếc iPhone 12 Pro với màn hình 5,8 inch OLED. Điểm nhấn đáng chú ý trên mẫu máy này sẽ là cụm ba camera sau bao gồm một máy quét LiDAR, tương tự những gì đã xuất hiện trên chiếc iPad Pro 2020. Chiếc máy này có thể có giá 999 USD (tương đương khoảng 23 triệu đồng).

Tuy nhiên, đây chưa phải chiếc máy với giá thành cao nhất mà Apple có thể sẽ ra mắt. Theo Jon Prosser, Apple có thể sẽ ra mắt thêm mẫu máy iPhone 12 Pro Max với màn hình 6,7 inch OLED cùng giá thành tới 1.099 USD (tương đương khoảng 25,2 triệu đồng). Với mức giá này, iPhone 12 Pro Max sẽ có giá tương đương iPhone 11 Pro Max.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.