MacBook Air 15 inches - chiếc laptop mỏng nhẹ nhất thế giới giá bao tiền?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MacBook Air 15 inch đã chính thức xuất hiện rạng sáng nay ngày 6/6 trong sự kiện WWDC 2023. Đây là chiếc máy MacBook màn hình lớn và sức mạnh vô cùng ấn tượng.

Apple lần đầu tiên giới thiệu MacBook Air 15 inches

Sản phẩm mới sở hữu màn hình lên tới 15 inches, lớn hơn so với tất cả phiên bản hiện tại. Phiên bản mới sẽ có màn hình lớn hơn và độ dày chỉ 11,5 mm, trọng lượng khoảng 1,3 kg. Đây là chiếc máy tính xách tay 15 inches mỏng nhất thế giới. Bên cạnh đó, thiết bị MacBook này có màn hình mới có độ sáng 500 nits, webcam 1080 và 6 loa âm thanh không gian.

MacBook Air 15 inches - chiếc laptop mỏng nhẹ nhất thế giới giá bao tiền? ảnh 1

MacBook Air 15 inches ra mắt với kích cỡ mỏng nhẹ nhất thế giới.

MacBook Air 15 inches - chiếc laptop mỏng nhẹ nhất thế giới giá bao tiền? ảnh 2

Ngoài ra, MacBook Air 15 inches sẽ được trang bị chip M2. Apple tuyên bố MacBook Air mới sẽ nhanh hơn gấp 12 lần so với phiên bản trang bị chip Intel trước đây. Nó cũng sẽ có tuổi thọ pin tốt hơn lên tới 18h cho một lần sạc đầy. Thiết bị có hai cổng Thunderbolt USB-C, đầu nối sạc MagSafe và giắc cắm tai nghe. Chiếc máy này sẽ có mức giá bán từ $1.299, khoảng 30 triệu đồng.

Chip M2 Ultra không còn là tin đồn

MacBook Air 15 inches - chiếc laptop mỏng nhẹ nhất thế giới giá bao tiền? ảnh 3

Hiệu năng khủng khiếp trên Apple M2 Ultra.

Bên cạnh MacBook Air phiên bản mới, Apple cũng công bố con chip M2 Ultra được rất nhiều người dùng kỳ vọng. Apple mô tả nó là “con chip quái vật”. Về cơ bản, M2 Ultra là hai khuôn M2 Max được kết nối với công nghệ siêu tổng hợp của Apple, với CPU 24 nhân và GPU lên đến 76 nhân, nhanh hơn 30% so với M1 Ultra. Hiện tại con chip này được trang bị trên phiên bản Mac Studio.

MacBook Air 15 inches - chiếc laptop mỏng nhẹ nhất thế giới giá bao tiền? ảnh 7
Theo Apple
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm