MAMA 2022: Sân khấu kết hợp của 5 tân binh nữ gây thất vọng, như nhảy random dance

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm đầu tiên của MAMA 2022 đã khép lại. Sân khấu kết hợp 5 nhóm nữ tân binh IVE, LE SSERAFIM, NewJeans, Kep1er, NMIXX được công chúng kỳ vọng nhất lại gây thất vọng nhất. Phần nhìn đã mắt, nhưng dàn dựng sân khấu bị cư dân mạng chê bai "không khác gì thử thách random dance".

Năm 2022 được xem là năm bùng nổ của các tân binh nữ. IVE, LE SSERAFIM, NewJeans, Kep1er, NMIXX là 5 tân binh nổi tiếng nhất năm nay đã cùng hội ngộ tại lễ trao giải MAMA 2022. Kể từ khi ban tổ chức công bố sẽ có sân khấu kết hợp của toàn bộ 32 thành viên đến từ 5 nhóm nhạc này, sức nóng của mùa giải năm nay càng tăng mạnh.

Sân khấu đặc biệt này được công chúng đặt nhiều kỳ vọng sẽ trở thành màn biểu diễn nổi bật nhất tại MAMA 2022. Tuy nhiên, màn trình diễn của 32 cô gái không khiến khán giả thỏa mãn.

IVE, LE SSERAFIM, NewJeans, Kep1er, NMIXX đã tạo thành các nhóm nhỏ, mix các thành viên từ 5 nhóm thành các unit nhỏ, biểu diễn các ca khúc ra mắt của nhau. Bắt đầu bằng Eleven, đến WADADA, O.O, FEARLESS và kết thúc bằng Hype Boy. Cuối cùng, cả 5 nhóm cùng diễn lại hit quốc dân của TWICE - CHEER UP.

32 nữ idol hot nhất dàn tân binh Gen 4 năm nay đã cùng mở một bữa tiệc thị giác không thể mãn nhãn hơn. Nhiều lời khen được cư dân mạng dành tặng cho các cô gái:

"Đối với người khác như nào tôi không biết, nhưng đối với tôi, năm 2022 là năm thịnh vượng của tân binh nữ Gen 4. Xem sân khấu thấy xúc động sao đó".

"Visuals hội tụ, Sullyoon, Xiaoting, Wonyoung, Sakura với bé Danielle cùng biểu diễn Eleven, đúng là quá mãn nhãn".

MAMA 2022: Sân khấu kết hợp của 5 tân binh nữ gây thất vọng, như nhảy random dance ảnh 1
MAMA 2022: Sân khấu kết hợp của 5 tân binh nữ gây thất vọng, như nhảy random dance ảnh 2
MAMA 2022: Sân khấu kết hợp của 5 tân binh nữ gây thất vọng, như nhảy random dance ảnh 3

Tuy nhiên, sân khấu đặc biệt này cũng vấp phải tranh cãi về phần dàn dựng như việc ánh sáng của sân khấu quá tối, camera bắt góc tệ, outfit rời rạc của từng nhóm. Khán giả đã tưởng rằng các cô gái sẽ biểu diễn lại ca khúc debut của nhau, nhưng thực tế chỉ có đại diện các nhóm cùng nhau nhảy lại một đoạn ngắn. Những thành viên còn lại tạo thành hình chữ U quan sát và chờ đến lượt. Cách dàn dựng sân khấu không khác một cuộc thi hay thử thách random dance K-Pop thông thường.

Ngoài ra, phần biểu diễn chung Cheer Up còn bị cư dân mạng "ném đá" thậm tệ vì cho rằng cả 32 người đều hát nhép quá rõ ràng:

"Nhìn giống hệt cái random dance trên phố đi bộ ấy, trang phục cũng mỗi nhóm một kiểu nên nhìn bị rối mắt. Xong lúc các bạn khác nhảy thì các bạn còn lại đứng ngoài nhún nhún xong nhìn nó cứ chả ra sao cả. Đến Cheer Up thì nhiều bạn nhép còn không khớp".

"Nói chung đối với cá nhân mình khá là thất vọng về màn collab này. Nó khá là nhạt á. Phần đầu thì như random dance bình thường, đã thế cách quay cũng chán. Stage Cheer Up thì rời rạc, thiếu hẳn sức sống của bài luôn".

"Có vẻ như tôi trông mong nhiều vào sân khấu kết hợp này nên hơi thất vọng".

MAMA 2022: Sân khấu kết hợp của 5 tân binh nữ gây thất vọng, như nhảy random dance ảnh 4

Việc IVE, LE SSERAFIM, NMIXX, Kep1er, NewJeans đứng chung một sân khấu cùng biểu diễn được cho là trường hợp hiếm và đáng giá của K-Pop, nhưng lại không được như kỳ vọng ban đầu của công chúng.

MAMA 2022: Sân khấu kết hợp của 5 tân binh nữ gây thất vọng, như nhảy random dance ảnh 8
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?