Màn "chọn 1 hay 9" làm Vnet xôn xao: Giá MacBook Pro 16 inch có thể đủ mua 9 thiết bị khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giá bán hiện nay của một máy MacBook Pro thế hệ mới 16 inch được cho là bằng tổng số tiền của 9 sản phẩm khác đến từ nhà “Táo khuyết”.

Vào tháng 10 vừa qua, Apple đã chính thức cho ra mắt hai mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch với nhiều nâng cấp như chip M1 Pro/ M1 Max, màn hình Mini-LED 120Hz, nhiều cổng kết nối, thời lượng pin lâu hơn…

Màn "chọn 1 hay 9" làm Vnet xôn xao: Giá MacBook Pro 16 inch có thể đủ mua 9 thiết bị khác ảnh 1

Theo thông tin từ trang Apple Hub, giá bán hiện tại tham khỏa của mẫu MacBook Pro 16 inch là 6.0999 USD (khoảng 136 triệu đồng). Trang này cũng làm một so sánh thú vị về mức giá của “thành viên mới” tương đương với tổng giá mua 9 sản phẩm khác đến từ nhà “Táo khuyết”, đó là: iPhone 13 Pro Max 1TB, AirPods Max, iPad Pro 12,9 inch, bàn phím Magic Keyboard dùng cho iPad Pro, Apple Pencil 2, AirTag (1-pack), đồng hồ Apple Watch, loa thông minh HomePod mini và Apple TV 4K.

Màn "chọn 1 hay 9" làm Vnet xôn xao: Giá MacBook Pro 16 inch có thể đủ mua 9 thiết bị khác ảnh 2

Màn "chọn 1 hay chọn 9" của nhà "Táo khuyết" khiến nhiều cư dân mạng "căng não". (Ảnh: Apple Hub)

Tổng cộng số tiền của 9 sản phẩm trên là 6.051 USD. Như vậy, tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng giá bán của một mẫu MacBook Pro 16 inch còn đắt hơn tổng số tiền của 9 sản phẩm khác của nhà “Táo khuyết”.

Trên các diễn đàn dành cho các tín đồ “nhà táo”, nhiều cư dân mạng đã hài hước làm một khảo sát hỏi mọi người nếu có khả năng tài chính thì sẽ chọn 1 MacBook Pro 16 inch hay 9 món đồ vô cùng hoành tráng kia.

Bài đăng “chọn 1 hay chọn 9” nhanh chóng thu hút đông đảo người yêu thích sử dụng các sản phẩm của “nhà táo” quan tâm và bình luận rôm rả. Có người không cần đắn đo đã chọn một MacBook Pro 16 inch để trải nghiệm “thành viên mới” này nếu như điều kiện kinh tế cho phép.

Có cư dân mạng lại cân đo thiệt hơn và chọn 9 món đồ vì cho rằng sẽ phục vụ cho nhiều lợi ích khác nhau.

“Thường những ai mua được bên trái thì đã sở hữu hết bên phải rồi”

“Chọn cái bên trái trước để làm ra nhiều tiền rồi mua hết 9 món bên phải”

“Nếu mình có 12.000 USD thì không phải đắn đo chọn nữa nhỉ”.

Hiện tại, mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch đã được mở bán tại New Zealand, Úc vào ngày 26/10 vừa qua. Ở Việt Nam, nhiều tín đồ nhà “Táo khuyết” vẫn đang mong chờ ngày "thành viên mới" này "cập bến" chính hãng để được trải nghiệm xem thế nào.

Màn "chọn 1 hay 9" làm Vnet xôn xao: Giá MacBook Pro 16 inch có thể đủ mua 9 thiết bị khác ảnh 6
Theo S-forum, Apple Hub
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?