Messenger phát triển tính năng cho phép vừa chơi game vừa gọi video

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Facebook mới đây đã thông báo công ty đang triển khai các trò chơi nhiều người chơi vào tính năng cuộc gọi video trong Messenger. Tính năng này cho phép bạn vừa trò chuyện với bạn bè và gia đình, vừa chơi game với họ trong 14 tựa game hiện có.

Tính năng chơi game trong cuộc gọi video sẽ có trên Messenger dành cho iOS, Android và web mà người dùng không cần cài đặt gì thêm. Dự kiến sẽ có 14 trò chơi được giới thiệu khi ra mắt bao gồm các trò chơi được yêu thích như Words With Friends, Mini Golf FRVR... Mỗi trò chơi được thiết kế để chỉ có hai người chơi, mặc dù mỗi tựa game có số lượng người chơi tối đa khác nhau.

Messenger phát triển tính năng cho phép vừa chơi game vừa gọi video ảnh 1

Mỗi trò chơi đều được tối ưu hóa với bảng xếp hạng được phân định rõ ràng và giao diện người dùng tận dụng trải nghiệm Messenger. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu cuộc gọi video trên Messenger, chạm vào nút chế độ nhóm, vào biểu tượng “Play”, sau đó duyệt qua thư viện các trò chơi có sẵn.

Công ty đã thử nghiệm các trò chơi hỗ trợ cuộc gọi Messenger trong vài năm qua và được hy vọng chế độ mới này sẽ có thể thu hút được nhiều người dùng.

Messenger phát triển tính năng cho phép vừa chơi game vừa gọi video ảnh 2

Các tựa game hiện có trên Messenger.

Ngoài 14 game hiện có, Facebook Gaming cho biết sẽ có thêm nhiều trò chơi miễn phí hơn vào cuối năm nay. Để đạt được mục tiêu đó, Facebook đang kêu gọi các nhà phát triển quan tâm liên hệ với Người quản lý đối tác của họ để biết chi tiết về cách thêm trò chơi vào nền tảng.

Messenger phát triển tính năng cho phép vừa chơi game vừa gọi video ảnh 6
Theo Engadget
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?