Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì trợ cấp hàng tỷ đồng nhưng bị ngăn cấm gặp con trai

HHT - Chuyện Mike Angelo - một trong những tài tử hàng đầu Thái Lan khởi kiện bạn gái cũ vì không được gặp con trai và không có quyền làm cha đang nhận được sự chú ý từ netizen xứ chùa Vàng.

Trong buổi phỏng vấn ngày 17/9, Mike Angelo đã bật khóc và chia sẻ mình đang phải trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn. Do ảnh hưởng của dịch mà nam diễn viên không có thu nhập nhiều tháng liền, tiền tiết kiệm của anh đã dùng hết cho việc chu cấp cho con trai và bạn gái. Thế nhưng, từ đầu năm 2020, Sarah - bạn gái cũ của Mike đã nhiều lần tìm cách từ chối, ngăn cấm anh gặp mặt con trai Maxwell. Mỗi lần nhắc đến Maxwell là nam diễn viên không kìm nén được mà bật khóc.


Mike nhiều lần bật khóc ở các buổi phỏng vấn. 

Mới đây, Mike cho biết sẽ khởi kiện bạn gái cũ ra tòa để đòi quyền làm cha. Mike cũng từng chia sẻ, anh không muốn làm một ông bố chỉ phụ trách trả tiền mà còn muốn được quan tâm mỗi giai đoạn trong cuộc đời con trai. Mike cũng nhấn mạnh anh không muốn giành quyền nuôi đứa trẻ, chỉ yêu cầu được công nhận là bố của đứa bé trên phương diện pháp luật. 

Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì trợ cấp hàng tỷ đồng nhưng bị ngăn cấm gặp con trai ảnh 1
Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì trợ cấp hàng tỷ đồng nhưng bị ngăn cấm gặp con trai ảnh 2 Mike muốn được pháp luật công nhận là một người bố và được nhìn thấy con trưởng thành.

Theo như chia sẻ của nam tài tử Thái Lan, mỗi tháng Mike phải bỏ ra hơn 100.000 Baht (gần 75  triệu VNĐ) tiền chu cấp cho con trai Maxwell và bạn gái, số tiền này chưa tính những khoản chi phí phát sinh khác, như vậy số tiền chu cấp mỗi năm của Mike lên đến hàng tỷ đồng. Anh còn mua một căn hộ cao cấp ở Bangkok để bạn gái cũ và con trai sinh sống. Tính đến hiện tại Mike đã bỏ ra số tiền lên đến hàng chục triệu Baht cho việc nuôi dưỡng con trai.

Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì trợ cấp hàng tỷ đồng nhưng bị ngăn cấm gặp con trai ảnh 3  
Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì trợ cấp hàng tỷ đồng nhưng bị ngăn cấm gặp con trai ảnh 4  
Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì trợ cấp hàng tỷ đồng nhưng bị ngăn cấm gặp con trai ảnh 5 Thế nhưng, theo như nam tài tử chia sẻ anh nhiều lần bị ngăn cấm gặp con. 
Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì trợ cấp hàng tỷ đồng nhưng bị ngăn cấm gặp con trai ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm