Miss Universe: Á hậu Kim Duyên lọt Top 10 giả định, xuất hiện 4 lần trong video giới thiệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Kim Duyên tiếp tục chứng minh sự thể hiện ấn tượng của mình bằng việc được xuất hiện tới 4 lần trong video giới thiệu của cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Người đẹp cũng được xướng tên trong Top 10 giả định của buổi diễn tập cho đêm Bán kết và Chung kết.

Á hậu Kim Duyên được đánh giá là đang có màn thể hiện rất ấn tượng tại đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Người đẹp đã được 2 thương hiệu mỹ phẩm tài trợ cho cuộc thi chọn chụp hình quảng cáo.

Mới đây, trong video teaser giới thiệu về cuộc thi sẽ được phát trong đêm thi Bán kết sắp tới, người hâm mộ Việt nhanh chóng nhận ra Á hậu Kim Duyên xuất hiện tới 4 lần.

Miss Universe: Á hậu Kim Duyên lọt Top 10 giả định, xuất hiện 4 lần trong video giới thiệu ảnh 1

Người đẹp xuất hiện ấn tượng với 4 bộ trang phục khác nhau, trong đó có tới 2 lần là với trang phục áo dài truyền thống. Hình ảnh này khiến cho netizen Việt vô cùng tự hào, điều này chứng tỏ sắc vóc của Kim Duyên được đánh giá rất cao trong cuộc thi Miss Universe năm nay.

Thêm một tin vui khác, mặc dù chỉ là buổi diễn tập với kết quả giả định, nhưng Á hậu Kim Duyên cũng đã được xướng tên trong Top 10 chung cuộc. Người đẹp xuất hiện rạng rỡ, khoe thân hình nổi bật bên cạnh các đại diện khác.

Miss Universe: Á hậu Kim Duyên lọt Top 10 giả định, xuất hiện 4 lần trong video giới thiệu ảnh 2

Á hậu Kim Duyên cũng được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missosology đánh giá sẽ lọt Top 21 chung cuộc ở vị trí thứ 12 trong BXH dự đoán mới nhất.

Đêm Bán kết của cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 sẽ diễn ra vào lúc 0 giờ ngày 11/12 (giờ Việt Nam), đêm Bán kết sẽ có phần thi rất được mong chờ là Trang phục Dân tộc.

Miss Universe: Á hậu Kim Duyên lọt Top 10 giả định, xuất hiện 4 lần trong video giới thiệu ảnh 3

Khán giả yêu quý Kim Duyên có thể bình chọn cho cô thông qua các cách thức như sau:

- Vote trên web: vote.missuniverse.com (Miễn phí vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí).

- Vote qua app: Miss Universe (Miễn phí vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí)

- Thời gian bình chọn: Từ 9/11/2021 đến 12:00 pm 11/12/2021.

Miss Universe: Á hậu Kim Duyên lọt Top 10 giả định, xuất hiện 4 lần trong video giới thiệu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".