Miss Universe: Á hậu Kim Duyên lọt Top 10 giả định, xuất hiện 4 lần trong video giới thiệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Kim Duyên tiếp tục chứng minh sự thể hiện ấn tượng của mình bằng việc được xuất hiện tới 4 lần trong video giới thiệu của cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Người đẹp cũng được xướng tên trong Top 10 giả định của buổi diễn tập cho đêm Bán kết và Chung kết.

Á hậu Kim Duyên được đánh giá là đang có màn thể hiện rất ấn tượng tại đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Người đẹp đã được 2 thương hiệu mỹ phẩm tài trợ cho cuộc thi chọn chụp hình quảng cáo.

Mới đây, trong video teaser giới thiệu về cuộc thi sẽ được phát trong đêm thi Bán kết sắp tới, người hâm mộ Việt nhanh chóng nhận ra Á hậu Kim Duyên xuất hiện tới 4 lần.

Miss Universe: Á hậu Kim Duyên lọt Top 10 giả định, xuất hiện 4 lần trong video giới thiệu ảnh 1

Người đẹp xuất hiện ấn tượng với 4 bộ trang phục khác nhau, trong đó có tới 2 lần là với trang phục áo dài truyền thống. Hình ảnh này khiến cho netizen Việt vô cùng tự hào, điều này chứng tỏ sắc vóc của Kim Duyên được đánh giá rất cao trong cuộc thi Miss Universe năm nay.

Thêm một tin vui khác, mặc dù chỉ là buổi diễn tập với kết quả giả định, nhưng Á hậu Kim Duyên cũng đã được xướng tên trong Top 10 chung cuộc. Người đẹp xuất hiện rạng rỡ, khoe thân hình nổi bật bên cạnh các đại diện khác.

Miss Universe: Á hậu Kim Duyên lọt Top 10 giả định, xuất hiện 4 lần trong video giới thiệu ảnh 2

Á hậu Kim Duyên cũng được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missosology đánh giá sẽ lọt Top 21 chung cuộc ở vị trí thứ 12 trong BXH dự đoán mới nhất.

Đêm Bán kết của cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 sẽ diễn ra vào lúc 0 giờ ngày 11/12 (giờ Việt Nam), đêm Bán kết sẽ có phần thi rất được mong chờ là Trang phục Dân tộc.

Miss Universe: Á hậu Kim Duyên lọt Top 10 giả định, xuất hiện 4 lần trong video giới thiệu ảnh 3

Khán giả yêu quý Kim Duyên có thể bình chọn cho cô thông qua các cách thức như sau:

- Vote trên web: vote.missuniverse.com (Miễn phí vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí).

- Vote qua app: Miss Universe (Miễn phí vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí)

- Thời gian bình chọn: Từ 9/11/2021 đến 12:00 pm 11/12/2021.

Miss Universe: Á hậu Kim Duyên lọt Top 10 giả định, xuất hiện 4 lần trong video giới thiệu ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.