NCT lần đầu tiên tổ chức concert toàn hệ thống tại cả Hàn Quốc và Nhật Bản

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin vui mới dành cho các NCTzen luôn muốn "theo đuổi concert" là NCT sẽ lần đầu tổ chức concert hệ thống tại sân vận động ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản.

NCT concert NCT NATION: To The World sẽ mở màn đêm đầu tiên vào ngày 26/8 sắp tới tại Sân vận động Incheon Munhak (Hàn Quốc). Sau đó, các chàng trai sẽ tiếp tục gặp gỡ người hâm mộ Nhật Bản vào ngày 9-10/9 tại Sân vận động Yanmar Nagai (Osaka) và 16-17/9 tại Sân vận động Ajinomoto (Tokyo).

NCT lần đầu tiên tổ chức concert toàn hệ thống tại cả Hàn Quốc và Nhật Bản ảnh 1

Đặc biệt, concert lần này một lần nữa chứng minh danh tiếng và sức ảnh hưởng ngày càng lớn mạnh của NCT. Bởi đây là concert trực tiếp đầu tiên có sự tham gia của tất cả nhóm nhỏ (unit) trong hệ thống của NCT. Địa điểm tổ chức các buổi concert cũng là các sân vận động quy mô lớn tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Concert sẽ là buổi diễn mà người hâm mộ có thể cùng thưởng thức và khám phá thế giới quan của NCT. Các thành viên sẽ mang đến những màn trình diễn mạnh mẽ cùng chất nhạc phong phú qua những sân khấu đến từ các unit gồm NCT 127, NCT DREAM, WayV, NCT U.

NCT lần đầu tiên tổ chức concert toàn hệ thống tại cả Hàn Quốc và Nhật Bản ảnh 2

NCT DREAM

NCT lần đầu tiên tổ chức concert toàn hệ thống tại cả Hàn Quốc và Nhật Bản ảnh 3

NCT 127

NCT đang phủ sóng khắp thế giới và chứng minh tên tuổi của mình qua các nhóm nhỏ khi NCT 127 thu hút hơn 700.000 lượt khán giả qua World Tour thứ 2. NCT DREAM đã tổ chức 41 buổi concert tại 26 quốc gia trên thế giới thuộc World Tour thứ 2. Và WayV cùng chuỗi fan meeting toàn cầu diễn ra tại Hàn Quốc, Anh Quốc, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Philippines.

Các thông tin về vé tham gia NCT NATION: To The World tại Hàn Quốc sẽ tiếp tục được thông báo qua các tài khoản SNS chính thức của NCT.

NCT lần đầu tiên tổ chức concert toàn hệ thống tại cả Hàn Quốc và Nhật Bản ảnh 4

Hiện tại, NCT có tất cả 20 thành viên. Ba thành viên gồm Lucas, Shotaro, Sungchan đã rời khỏi hệ thống trong năm 2023.

NCT lần đầu tiên tổ chức concert toàn hệ thống tại cả Hàn Quốc và Nhật Bản ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.