Nếu có dịp ghé Đắk Lắk, đừng quên “sống ảo” ở cánh đồng quạt gió “siêu to khổng lồ“

HHT - Cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 70 km, cánh đồng quạt gió Ea H'Leo nổi bật giữa vùng núi rừng Tây Nguyên.

Thông thường khi nhắc đến cánh đồng quạt gió, hầu hết ai cũng nghĩ ngay tới Bình Thuận, Bình Định hoặc nổi tiếng nhất là Bạc Liêu. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngay giữa lòng núi rừng Tây Nguyên cũng có một cánh đồng quạt gió rất "xịn", lại gần trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk).

Nếu kết hợp tham quan rừng núi hùng vĩ, lại được chụp hình "sống ảo" với cánh đồng quạt gió thì quả thực là điều thú vị đấy nhỉ? Vậy thì hãy "định vị tọa độ" của điểm du hí "mới tinh tươm" này nhé!

Nếu có dịp ghé Đắk Lắk, đừng quên “sống ảo” ở cánh đồng quạt gió “siêu to khổng lồ“ ảnh 1

Không hổ danh là "thổ địa" của vùng Tây Nguyên, cậu bạn Lương Viết Cường luôn mang đến những góc chụp, địa điểm du lịch "cực phẩm" về nơi đây.

Nếu có dịp ghé Đắk Lắk, đừng quên “sống ảo” ở cánh đồng quạt gió “siêu to khổng lồ“ ảnh 2

Nơi đây đang thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm, mong muốn tới chụp hình.

Cánh đồng quạt gió này được xây dựng gần đây, với mục đích chính là cung cấp điện năng cho tỉnh Đắk Lắk. Dẫu thế, với độ hoành tráng từ những cánh quạt "siêu to khổng lồ", nơi đây đang trở thành "thánh địa chụp hình sống ảo" của không ít bạn trẻ khi đến vùng đất này.

Theo chủ nhân của bài đăng chia sẻ trong group dành cho dân du dịch, cánh đồng quạt gió Ea H'Leo nằm cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 70 km. Định vị cụ thể là tại xã Dlieyang, huyện Ea H'Leo, tỉnh Đắk Lắk. Xung quanh khu vực này rất rộng, chủ yếu là cây cỏ và núi, không có vật cản nên khi lên hình thì "bao lung linh". Bầu trời xanh, cánh quạt được điểm màu trắng đỏ rất nổi bật, tạo thành background "cực đỉnh" để các bạn tha hồ "sống ảo" thả ga.

Nếu có dịp ghé Đắk Lắk, đừng quên “sống ảo” ở cánh đồng quạt gió “siêu to khổng lồ“ ảnh 3

Cảnh sắc "lung linh" chẳng kém gì cánh đồng quạt gió ở Bạc Liêu.

Nếu có dịp ghé Đắk Lắk, đừng quên “sống ảo” ở cánh đồng quạt gió “siêu to khổng lồ“ ảnh 4

Chiếc cánh quạt "siêu to khổng lồ" khiến ai cũng phải choáng ngợp.

Dẫu vậy, do nằm khá khuất so với khu dân cư nên đường đi tại đây chưa được tu sửa nhiều, vì vậy hơi khó di chuyển. Chính vì thế, để khám phá nơi đây thuận lợi hơn, bạn có thể nhờ dân địa phương hoặc dò Google maps với tọa độ 5769-QP nhé!

Nếu có dịp ghé Đắk Lắk, đừng quên “sống ảo” ở cánh đồng quạt gió “siêu to khổng lồ“ ảnh 5

Nơi đây vẫn mang đậm dấu ẩn của núi rừng Tây Nguyên.

Nếu có dịp ghé Đắk Lắk, đừng quên “sống ảo” ở cánh đồng quạt gió “siêu to khổng lồ“ ảnh 6

Màu xanh của cây cỏ hay bầu trời tạo nên sự "quyến rũ" nhưng vẫn rất hùng vĩ và hoang sơ.

Với hình ảnh cánh đồng quạt gió đẹp như ở Bạc Liêu, vùng đất Tây Nguyên lại thôi thúc sự khám phá của các thành viên còn lại trong group du lịch. Dẫu thế, bên cạnh mong muốn được "xách balo lên và đi", nhiều bạn trẻ cũng khẳng định cánh đồng quạt gió này vẫn đậm nét núi rừng hùng vĩ, mang dấu ấn Tây Nguyên đấy.

Nếu có dịp ghé Đắk Lắk, đừng quên “sống ảo” ở cánh đồng quạt gió “siêu to khổng lồ“ ảnh 7  Một bức ảnh chuẩn "so deep" để đời khi có dịp ghé vùng đất này!

"Y chang quê tôi ấy mấy bạn ơi. Mỗi tội Bạc Liêu tui có sông nước còn bên đây là núi, oách thật. Cái nào cũng đẹp hết ấy" - thành viên Thanh Nguyen để lại bình luận.

Nguồn ảnh: Lương Việt Cường/ Group Việt Nam Ơi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm