Người dùng iPhone 14 series tại Việt Nam gặp lỗi màn hình, bạn có bị không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dùng đã gặp phải tình trạng lỗi bóng màn hình (hay còn gọi là burn-in) trên iPhone 14. Sự cố này đang được bàn luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Không chỉ dòng iPhone 14 Pro, mà cả iPhone 14 Plus cũng gặp vấn đề tương tự.

Theo chia sẻ của một số người dùng, lỗi xanh màn hình trên iPhone 13 và iPhone 14 series xảy ra khi cập nhật phần mềm lên iOS 16.3 cho đến iOS 16.4.

Người dùng iPhone 14 series tại Việt Nam gặp lỗi màn hình, bạn có bị không? ảnh 1

Một số người dùng chia sẻ rằng lỗi xanh màn hình xảy ra khi iPhone cập nhật phần mềm. (Ảnh: Lê Hồng Đăng)

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra lỗi này trên iPhone 14, người dùng ở Mỹ và Trung Quốc đã chia sẻ thông tin về lỗi burn-in trên Twitter. Ngoài ra, vào đầu tháng 1 vừa qua, nhiều thiết bị iPhone 14 tại Việt Nam cũng gặp phải lỗi trắng màn hình, đặc biệt là 70% thuộc mẫu iPhone 14 Pro Max.

Tuy nhiên, như chính sách bảo hành mới của Apple từ ngày 1/4, các thiết bị iPhone chính hãng (mã VN/A) có thể được bảo hành và sửa chữa mà không cần hóa đơn mua hàng. Trước đây, người dùng cần cung cấp hóa đơn giấy hoặc điện tử khi đến các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple (AASP).

Người dùng iPhone 14 series tại Việt Nam gặp lỗi màn hình, bạn có bị không? ảnh 2

Tình trạng này đã gây đau đầu cho khách hàng từ tháng 1 năm nay. (Ảnh: Gizchina)

Tại Việt Nam vẫn còn một số máy xách tay bị từ chối bảo hành vì không đáp ứng các điều kiện hoặc không thể thay thế hoặc sửa chữa khi được kiểm tra trên hệ thống của Apple. Những người sở hữu những máy này được khuyến khích mang thiết bị về quốc gia đã mua để được hỗ trợ bảo hành.

Người dùng iPhone 14 series tại Việt Nam gặp lỗi màn hình, bạn có bị không? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?