Nhà phân tích tiết lộ thời gian iPhone 13 series được ra mắt, dung lượng có thể tới 1TB

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh đó, các nhà phân tích của Wedbush mới đây vừa đưa ra dự đoán rằng, năm nay Apple sẽ giới thiệu dòng iPhone có dung lượng lưu trữ lên tới 1TB.

Nguồn tin này cho rằng, “Táo khuyết” sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo của mình vào tuần thứ 3 của tháng 9 để ra mắt loạt iPhone mới. Bên cạnh đó, Apple sẽ trang bị máy quét LiDAR trên toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 13 của mình.

Tuy nhiên, cả hai thông tin này đều mâu thuẫn với các tin đồn và báo cáo trước đó về loạt iPhone năm nay. Các hình ảnh rò rỉ về dòng iPhone 13 được đăng tải thời gian qua cũng cho thấy máy quét LiDAR chỉ có trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, trong khi các mẫu iPhone 13 giá cả phải chăng sẽ có bố cục camera chéo mới.

Nhà phân tích tiết lộ thời gian iPhone 13 series được ra mắt, dung lượng có thể tới 1TB ảnh 1

Nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush cũng kỳ vọng iPhone 13 sẽ có doanh số cao. Ông tin rằng thế hệ iPhone năm nay sẽ bán chạy như iPhone 12 và “Táo khuyết” có thể lên kế hoạch sản xuất 90-100 triệu chiếc vào cuối năm 2021.

Các nhà phân tích cũng cho rằng, Apple sẽ quay trở lại khung thời gian thông thường để tung ra iPhone mới trong năm nay. Điều này có nghĩa là iPhone 13 sẽ xuất hiện vào tháng 9 và mở bán vào cuối tháng. Daniel Ives tin rằng thời điểm ra mắt của iPhone 13 là “dự kiến ​​vào tuần thứ ba trong tháng 9”.

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được đồn đại sẽ có màn hình OLED 120Hz, trong khi các mẫu iPhone 13 giá cả phải chăng sẽ có màn hình 60Hz. Toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 13 sẽ có một notch nhỏ hơn.

Nhà phân tích tiết lộ thời gian iPhone 13 series được ra mắt, dung lượng có thể tới 1TB ảnh 5
Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.