Nhân Changmin khoe cưới vợ, khui lại những mối tình từ trên trời rơi xuống của anh chàng

HHT - Tin đồn hẹn hò ở K-Pop thì nhiều, nhưng chỉ có Changmin mới vướng phải những chuyện tình từ trên trời rơi xuống qua những bằng chứng chỉ fan K-Pop mới nghĩ ra.

Bí ẩn cô gái tóc dài

Nhân Changmin khoe cưới vợ, khui lại những mối tình từ trên trời rơi xuống của anh chàng ảnh 1

Một lần, Yunho đi tổng duyệt trong chương trình ca nhạc và Changmin đã ngồi trên khán đài theo dõi. Em út của TVXQ ngồi cạnh một “cô gái có mái tóc dài chấm vai”, lại còn trò chuyện vô cùng vui vẻ.

Nhân Changmin khoe cưới vợ, khui lại những mối tình từ trên trời rơi xuống của anh chàng ảnh 2

Ngay sau đó, một tờ báo Nhật Bản đưa tin Changmin đã có bạn gái. Sau khi điều tra thì các Cass không nói nên lời khi đây chính là Minho (SHINee). Minho vốn có thời gian để tóc dài, còn uốn xoăn nhẹ nên nhìn phía sau rất dễ nhầm thành một cô gái.

Manh mối từ một chiếc thìa

Nhân Changmin khoe cưới vợ, khui lại những mối tình từ trên trời rơi xuống của anh chàng ảnh 3

Đầu năm 2013, Victoria f(x) có đăng lên tài khoải Weibo bức ảnh bữa ăn của mình. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu các thánh soi không phát hiện có hình ảnh phản chiếu trong chiếc thìa mà Victoria úp lên đĩa đồ ăn.

Nhân Changmin khoe cưới vợ, khui lại những mối tình từ trên trời rơi xuống của anh chàng ảnh 4

Khi phóng to hình lên, cư dân mạng cho rằng đây chính là Changmin (TVXQ) và fan K-Pop dậy sóng trước tin đồn Changmin và Victoria hẹn hò. Sau đó, SM Ent đã khẳng định hình bóng trong chiếc thìa đúng là của Changmin nhưng hôm đó có rất nhiều người cùng dùng bữa với hai nghệ sĩ.

Nhân Changmin khoe cưới vợ, khui lại những mối tình từ trên trời rơi xuống của anh chàng ảnh 5

Cho đến bây giờ, chuyện Changmin và Victoria có hẹn hò hay không vẫn là bí mật chỉ riêng hai người mới biết. Còn trình độ soi của fan K-Pop thì ai cũng công nhận đã đạt tới mức thượng thừa.

Ống hút khói cũng có thể trở thành vật chứng

Nhân Changmin khoe cưới vợ, khui lại những mối tình từ trên trời rơi xuống của anh chàng ảnh 6

Tháng 4/2018, diễn viên Nhật Bản Ayumu Takeuchi đăng tải một đoạn video quay cảnh cô nướng thịt lên tài khoản Instagram. Trong video này xuất hiện cả giọng một chàng trai Hàn Quốc mà theo nhiều người là giống giọng Changmin.

Nhân Changmin khoe cưới vợ, khui lại những mối tình từ trên trời rơi xuống của anh chàng ảnh 7

Đã vậy, khi săm soi hình ảnh phản quang trên ống hút khói thì cư dân mạng càng nghi chàng trai trong video chính là Changmin. Thậm chí còn có tin đồn hai người đã sống chung từ năm 2015, cùng thời điểm Ayumu Takeuchi chuyển sang Hàn Quốc sống và học tiếng Hàn.

Nhân Changmin khoe cưới vợ, khui lại những mối tình từ trên trời rơi xuống của anh chàng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.