Những cô nàng “trà xanh” vạn người ghét: Tần Ngưu Chính Uy đứng đầu “bảng đen"

HHT - “Tuesday” đã nguy hiểm nhưng “trà xanh” còn đáng sợ hơn nhiều lần vì rất khó nhận dạng. Vậy đâu là những cô nàng "trà xanh" bị vạn người ghét trong C-Biz?

“Cô nàng trà xanh" muốn nói đến những cô gái bên ngoài thì đáng yêu, dịu dàng, thơ ngây nhưng kỳ thực bên trong lại toàn mưu kế thâm sâu, bản tính đen tối. Giống như một ly trà xanh nhìn thì mát mẻ ngọt ngào nhưng uống vào lại thấy vừa đắng vừa chát vậy.

Tần Ngưu Chính Uy

Hồi cuối tháng 8/2019, cả showbiz Trung dậy sóng khi những hình ảnh hẹn hò của nam thần lưu lượng hàng đầu C-Biz Ngô Diệc Phàm và Tần Ngưu Chính Uy xuất hiện khắp các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Những cô nàng “trà xanh” vạn người ghét: Tần Ngưu Chính Uy đứng đầu “bảng đen" ảnh 1 Hình ảnh Ngô Diệc Phàm - Tần Ngưu Chính Uy hẹn hò bị tung ra.

Nhiều người ban đầu còn chúc phúc cho Ngô Diệc Phàm cuối cùng cũng thoát kiếp độc thân. Tuy nhiên ngay chiều cùng ngày, dân mạng Trung Quốc lập tức bị tạt gáo nước lạnh khi mà chính Tần Ngưu Chính Uy liên tục tung ra các bằng chứng hẹn hò. Điều đáng nói ở chỗ cô nàng không hề nhận là mình làm rồi còn phủ nhận tin đồn tình ái, cho biết chỉ xem Ngô Diệc Phàm như thần tượng, đàn anh.

Những cô nàng “trà xanh” vạn người ghét: Tần Ngưu Chính Uy đứng đầu “bảng đen" ảnh 2  
Những cô nàng “trà xanh” vạn người ghét: Tần Ngưu Chính Uy đứng đầu “bảng đen" ảnh 3 Vẻ ngoài thanh thuần nhưng dân mạng đánh giá cô nàng khá tâm cơ.

Hàng loạt hành động bất nhất khiến netizen khẳng định Tần Ngưu Chính Uy đang lợi dụng danh tiếng của Ngô Diệc Phàm để bước chân vào giới giải trí. Minh chứng là hiện tại, sau khi dừng chân ở chương trình Thanh Xuân Có Bạn mùa 2, cô nàng đang cầm trong tay khá nhiều kịch bản phim, một trong số đó có Toàn Dân Chống Dịch Thế Giới Bình Phàm.

Kiều Hân

Tháng 2/2019, tin đồn Kiều Hân và Dương Dương hẹn hò đã làm fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Từ bức ảnh Dương Dương thưởng trà tại London, kèm theo một ảnh chụp màn hình cuộc trò truyện trên Wechat nói cả hai đang hẹn hò, cùng mua túi xách và thưởng thức bữa ăn ngọt ngào nhân ngày Valentine là đủ để hai cái tên Dương Dương và Kiều Hân ngập tràn khắp các kênh truyền thông báo chí và bảng hot search Weibo.

Những cô nàng “trà xanh” vạn người ghét: Tần Ngưu Chính Uy đứng đầu “bảng đen" ảnh 4

Kiều Hân bị cho là dùng Dương Dương làm bàn đạp để tiến chân vào showbiz.

Được biết đó cũng là lúc Kiều Hân vừa đầu quân cho một công ty mới, nên netizen suy đoán đội ngũ truyền thông của cô muốn làm một "cú chào sân" để phổ biến tên tuổi. Dù cả hai không hề lên tiếng phủ nhận hay đính chính tin đồn, nhưng sự việc này cũng khiến Kiều Hân mất điểm trong lòng khán giả.

Kỳ Mỹ Hợp

Giữa năm 2019, Kỳ Mỹ Hợp vướng tin đồn hẹn hò với mỹ nam hot nhất nhì C-Biz Vương Nhất Bác. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô nàng bạch phú mỹ (chỉ những cô gái con nhà giàu xinh đẹp) này không đi casting làm người mẫu cho SM Entertainment Hàn Quốc sau một ngày rộ lên tin đồn hẹn hò với mỹ nam Trần Tình Lệnh.

Mặc dù phía Vương Nhất Bác năm lần bảy lượt phủ nhận tin đồn tình cảm với Kỳ Mỹ Hợp, nhưng tin tức hai người yêu đương vẫn đều đặn xuất hiện trên các trang mạng xã hội xứ Trung.

Những cô nàng “trà xanh” vạn người ghét: Tần Ngưu Chính Uy đứng đầu “bảng đen" ảnh 5 Kỳ Mỹ Hợp sao tác tình cảm với không ít sao nam để tăng độ nhận diện công chúng.

Ngoài sao tác tình cảm cùng Vương Nhất Bác, Kỳ Mỹ Hợp cũng bị dân mạng “soi” ra chuyện ngấm ngầm tạo sự chú ý với Trần Phi Vũ. Kể như, Kỳ Mỹ Hợp lấy cớ tuyên truyền phim cho bạn thân Âu Dương Na Na để giành sự chú ý của Trần Phi Vũ, bên cạnh đó nhiều lần follow, unfollow rồi lại follow unfollow tài khoản Instagram chàng nam thần 2K này.

Những cô nàng “trà xanh” vạn người ghét: Tần Ngưu Chính Uy đứng đầu “bảng đen" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm