Những đời máy iPhone nào sẽ được Apple cho phép “lên đời” iOS 17?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Danh sách những thiết bị iPhone sẽ nhận được bản cập nhật iOS 17 đã bị rò rỉ, cùng xem chiếc điện thoại của bạn có nằm trong danh sách dưới đây không nhé!

Mới đây, Apple đã chính thức xác nhận rằng hội nghị WWDC 2023 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 6 - 10/6 tới đây. Nhiều nguồn tin rò rỉ đã nói rằng Apple sẽ công bố iOS 17 cùng nhiều tính năng mới tại sự kiện, cùng với đó sẽ là một mẫu tai nghe AR hoàn toàn mới.

Những đời máy iPhone nào sẽ được Apple cho phép “lên đời” iOS 17? ảnh 1

Theo các báo cáo, iOS 17 sẽ bao gồm rất nhiều tính năng mà người dùng đang mong muốn sẽ xuất hiện trên iPhone của họ. Tuy nhiên, giao diện người dùng của iOS 17 dường như sẽ không thay đổi. Do iPhone 15 sẽ có màn hình đục lỗ nên iOS 17 cũng chú trọng hơn đến việc phát triển tính năng dành cho Dynamic Island.

Bên cạnh đó, như các tin đồn xuất hiện trước đây thì nhiều khả năng các dòng iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X sẽ không thể nâng cấp được lên iOS 17. Đây sẽ là một thông tin buồn đối với những người dùng vẫn còn đang sử dụng 3 mẫu máy này ở thời điểm hiện tại.

Những đời máy iPhone nào sẽ được Apple cho phép “lên đời” iOS 17? ảnh 2

Danh sách chi tiết các mẫu iPhone dự kiến sẽ được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 17 bao gồm: iPhone SE (bao gồm iPhone SE 2020 và iPhone SE 2022); iPhone XR; iPhone Xs Max; iPhone Xs; iPhone 11 Pro Max; iPhone 11 Pro; iPhone 11; iPhone 12 Pro Max; iPhone 12 Pro; iPhone 12; iPhone 12 mini; iPhone 13 Pro Max; iPhone 13 Pro; iPhone 13; iPhone 13 mini; iPhone 14 Pro Max; iPhone 14 Pro; iPhone 14 Plus; iPhone 14.

Những đời máy iPhone nào sẽ được Apple cho phép “lên đời” iOS 17? ảnh 6
Theo 9to5Mac
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?