Những lỗi khiến người dùng không tải được VNeID và cách khắc phục hiệu quả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đôi lúc người dùng sẽ gặp trường hợp không tải được VNeID về điện thoại của mình. Đừng lo lắng, dưới đây là cách khắc phục đơn giản mà hiệu quả.

Kiểm tra lại kết nối Internet

Đường truyền mạng kém dẫn đến việc không tải được phần mềm VNeID cũng là một trong những trường hợp không hiếm gặp. Bạn hãy thử truy cập vào Cài đặt của máy > Vào mục Wi-Fi > Tại đây bạn hãy thử tắt mở lại tính năng Wi-Fi hoặc kết nối lại mạng khác. Sau khi thực hiện xong thì bạn hãy tại lại ứng dụng VneID.

Những lỗi khiến người dùng không tải được VNeID và cách khắc phục hiệu quả ảnh 1

Khởi động lại điện thoại

Người dùng có thể thử khởi động lại điện thoại nếu không tải được VNeID. Đối với người dùng iPhone, có thể Nhấn giữ nút tăng âm lượng + nút nguồn, chọn trượt để tắt nguồn, sau đó nhấn giữ nút nguồn để mở lại. Sau đó vào kho ứng dụng và tải VNeID.

Những lỗi khiến người dùng không tải được VNeID và cách khắc phục hiệu quả ảnh 2

Tắt chế độ nguồn điện thấp

Khi các bạn bật tính năng chế độ nguồn điện thấp trên iPhone, đồng nghĩa với việc điện thoại của bạn sẽ chuyển về chế độ tiết kiệm pin và sẽ hạn chế đi một số tính năng, hiệu năng của máy. Đôi lúc tính năng này sẽ gây ảnh hưởng đến vấn đề tải ứng dụng. Truy cập Cài đặt > Chọn Pin > Tắt chế độ nguồn điện thấp và thử tải lại VNeID.

Những lỗi khiến người dùng không tải được VNeID và cách khắc phục hiệu quả ảnh 3

Như vậy, trên đây là một số ví dụ về vấn đề không tải được VNeID và cách khắc phục lỗi hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Những lỗi khiến người dùng không tải được VNeID và cách khắc phục hiệu quả ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?