Những sản phẩm hấp dẫn nào có thể sẽ được Apple cho ra mắt vào sự kiện mùa Xuân này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài iPhone SE 5G, còn rất nhiều sản phẩm khác rất có thể sẽ được Apple cho ra mắt tại sự kiện của mùa Xuân năm 2022.

Mới đây, Mark Gurman của Bloomberg đã đăng tweet với nội dung: Apple sẽ tổ chức một sự kiện mùa Xuân để công bố iPhone SE mới. Gurman cho biết sự kiện này có khả năng sẽ diễn ra vào tháng Ba hoặc tháng Tư. Theo những tin đồn bị rò rỉ, ít nhất 4 sản phẩm có khả năng sẽ được công bố trong sự kiện này, bao gồm iPad Air 5 với các tính năng tương tự như iPad mini 6, iPhone SE 5G và hai máy iMac mới được hỗ trợ bởi chip M1 Pro và M1 Max.

iPad Air thế hệ thứ 5

Theo Mac Otakara, iPad Air thế hệ thứ 5 đang được sản xuất với các tính năng tương tự với iPad mini thế hệ thứ 6. Bao gồm: chip A15 Bionic, camera trước siêu rộng 12 megapixel với hỗ trợ Center Stage, hỗ trợ 5G cho các kiểu di động và đèn flash True Tone Quad-LED.

Những sản phẩm hấp dẫn nào có thể sẽ được Apple cho ra mắt vào sự kiện mùa Xuân này? ảnh 1

Ngoài ra, phần thiết kế tổng thể vẫn sẽ giống như mẫu iPad Air 4 hiện tại, bao gồm cả camera đơn ống kính phía sau với nhiều màu sắc hấp dẫn.

iPhone SE mới

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã tuyên bố rằng iPhone SE thế hệ thứ 3 sẽ có thiết kế giống như mẫu hiện tại với màn hình 4,7 inch, nút home touch ID và viền dày hơn. Kuo cũng cho biết những nâng cấp quan trọng cho thiết bị sẽ bao gồm hỗ trợ 5G và bộ xử lý nhanh hơn - đó là chip A15 Bionic mà Apple đang sử dụng trên iPhone 13.

Những sản phẩm hấp dẫn nào có thể sẽ được Apple cho ra mắt vào sự kiện mùa Xuân này? ảnh 2

iMac 27 inch

Apple được cho là đang lên kế hoạch về một chiếc iMac 27 inch thiết kế lại với màn hình LED mini để phát hành vào nửa đầu năm 2022. iMac 27 inch mới dự kiến ​​sẽ hỗ trợ ProMotion, tốc độ làm mới có thể thay đổi lên đến 120Hz cho nội dung mượt mà hơn và cuộn. Mặt khác, iMac 27 inch mới được cho là sẽ được cung cấp sức mạnh bởi cùng một loại chip M1 Pro và M1 Max đã ra mắt trên MacBook Pro 14 inch và 16 inch vào năm ngoái.

Những sản phẩm hấp dẫn nào có thể sẽ được Apple cho ra mắt vào sự kiện mùa Xuân này? ảnh 3

Tuy nhiên, những thông tin trên vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn, suy đoán dựa trên những rò rỉ, cùng chờ đợi nhà Táo đưa ra công bố chính thức bạn nhé!

Những sản phẩm hấp dẫn nào có thể sẽ được Apple cho ra mắt vào sự kiện mùa Xuân này? ảnh 7
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?