NÓNG: BTS sắp đến thăm Nhà Trắng và có buổi gặp mặt Tổng thống Mỹ Joe Biden

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cộng đồng ARMY - fandom khổng lồ của BTS ở khắp nơi trên thế giới đang vô cùng phấn khích trước thông tin 7 chàng trai sắp tới thăm Nhà Trắng và gặp mặt Tổng thống Mỹ để trao đổi trực tiếp về một số vấn đề xã hội nổi bật.

Thông báo mới đây từ Nhà Trắng cho biết BTS sẽ có mặt tại Nhà Trắng vào thứ Ba ngày 31/5 để bàn về vấn đề kỳ thị người châu Á và kỷ niệm Tháng tôn vinh người Mỹ gốc Á và người bản địa Hawaii/ người dân đảo Thái Bình Dương.

NÓNG: BTS sắp đến thăm Nhà Trắng và có buổi gặp mặt Tổng thống Mỹ Joe Biden ảnh 1

Thông báo từ Nhà Trắng có đoạn viết: “Vào thứ Ba tới, ngày 31/5, nhóm nhạc K-Pop toàn cầu và nghệ sĩ được đề cử Grammys BTS (Bangtan Sonyeondan hoặc Beyond the Scene) sẽ cùng với Tổng thống Mỹ Joe Biden thảo luận về làn sóng thù ghét người châu Á và nạn phân biệt chủng tộc đối với người châu Á - một vấn đề đang trở nên nhức nhối trong những năm gần đây.

NÓNG: BTS sắp đến thăm Nhà Trắng và có buổi gặp mặt Tổng thống Mỹ Joe Biden ảnh 2

Tổng thống Mỹ trước đây đã từng tuyên bố về việc sẽ chống lại sự gia tăng của làn sóng thù ghét nhắm tới người châu Á và đã ký ban hành Đạo luật về Tội ác thù hận COVID-19 vào tháng 5 năm 2021, thi hành pháp luật với nguồn lực nhằm xác định, điều tra và báo cáo về các tội phạm thù ghét nhắm tới người châu Á, cũng như đảm bảo rằng cộng đồng người Mỹ gốc Á và người bản địa Hawaii/ người dân đảo Thái Bình Dương (AA and NHPI communities) có thể tiếp cận thông tin về vấn đề này một cách dễ dàng hơn. Tổng thống Biden và BTS cũng sẽ thảo luận về tầm quan trọng của tính đa dạng, bao hàm và vị thế của BTS với tư cách là những người đại diện cho tầng lớp người trẻ để lan toả thông điệp của niềm hi vọng và sự tích cực trên toàn thế giới."

NÓNG: BTS sắp đến thăm Nhà Trắng và có buổi gặp mặt Tổng thống Mỹ Joe Biden ảnh 3

Đây quả thực là một niềm vinh dự đáng tự hào mà có lẽ bất kỳ fan của nghệ sĩ nào cũng mơ ước. Trong quá khứ, BTS đã từng tham gia những sự kiện mang tầm quốc tế, như phát biểu tại UNICEF, tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc… gây được tiếng vang không nhỏ với giới trẻ.

Ngày 10/6 tới đây, BTS sẽ comeback với album mang tên PROOF, đây là một dạng album tuyển tập kỉ niệm 9 năm debut bao gồm 3 CD với nhiều bài hát. Trong đó có 3 bài hát hoàn toàn mới - phản ánh những suy nghĩ và ý tưởng của các thành viên về quá khứ, hiện tại cũng như tương lai của BTS.

NÓNG: BTS sắp đến thăm Nhà Trắng và có buổi gặp mặt Tổng thống Mỹ Joe Biden ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.