Nữ minh tinh của "vũ trụ điện ảnh Marvel" mắc chứng rối loạn trí nhớ hậu nhiễm COVID-19

HHT - Hiện tại, Gwyneth Paltrow đang phải chịu một số biến chứng hậu nhiễm COVID-19 mặc dù cô đã khỏi bệnh từ lâu.

Vừa qua, nữ minh tinh từng đoạt giải Oscar Gwyneth Paltrow đã thông báo trên trang web Goop rằng hiện tại cô vẫn còn gặp phải một số biến chứng sau khi nhiễm phải COVID-19 vào đầu năm ngoái:

“Tôi từng nhiễm phải COVID-19 vào lúc đại dịch mới bùng phát, và nó hiện vẫn để lại cho tôi sự mệt mỏi kéo dài và hội chứng Sương Mù Não (một hội chứng gây rối loạn trí nhớ và khả năng tập trung). Tôi đã tìm đến bác sĩ và họ bảo rằng trường hợp của tôi cần được điều trị lâu hơn bình thường.”

Nữ minh tinh của "vũ trụ điện ảnh Marvel" mắc chứng rối loạn trí nhớ hậu nhiễm COVID-19 ảnh 1 Gwyneth Paltrow tiều tụy hẳn trong thời gian gần đây. Nguồn: Twitter

Sau khi lành bệnh, ngôi sao của MCU đã thay đổi chế độ ăn uống và bổ sung nhiều thuốc bổ để nâng cao đề kháng. Cô cho biết rằng hiện tại vẫn đang áp dụng phương pháp Keto (phương pháp giảm carbohydrate và nhiều chất béo tốt của Nhật Bản) và bổ sung nhiều thực phẩm có nguồn gốc thực vật, kèm theo đó là một chút cá và một ít thịt. Ngoài ra, nữ minh tinh còn phải nhịn ăn cho đến 11 giờ trưa mỗi ngày và phải kiêng đường cùng các loại thực uống có cồn.

Bên cạnh đó, Gwyneth còn liệt kê các loại thuốc bổ và các phương pháp trị liệu dành cho người đang phục hồi sau khi được chữa trị thành công COVID-19: Nạp thêm butyrate (chất bổ trợ đường ruột), kẽm, các loại vitamin B, C, D3, dầu cá và xông hơi bằng tia hồng ngoại.

Nữ minh tinh của "vũ trụ điện ảnh Marvel" mắc chứng rối loạn trí nhớ hậu nhiễm COVID-19 ảnh 2 Gwyneth Paltrow trong vai nữ anh hùng Pepper Potts. Nguồn: Hollywood Repoter

Gwyneth Paltrow từng chiến thắng nhiều giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của mình, trong đó có giải Oscar cho Nữ Chính Xuất Sắc Nhất cho vai diễn trong bộ phim Shakespeare in Love (1998). Tuy nhiên, cô gần gũi hơn với khán giả nhờ vai diễn Pepper Potts (vợ của Iron Man) thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Trong quá khứ Gwyneth từng tham gia Contagion (2011) - một bộ phim cũng lấy đề tài về một đại dịch nguy hiểm lây truyền khắp thế giới - và cô đóng vai bệnh nhân số 0, người đầu tiên mang bệnh dịch về đất Mỹ sau một chuyến công tác tại Trung Quốc.

Nữ minh tinh của "vũ trụ điện ảnh Marvel" mắc chứng rối loạn trí nhớ hậu nhiễm COVID-19 ảnh 3 Gwyneth Paltrow trong bộ phim "Contagion".
Nữ minh tinh của "vũ trụ điện ảnh Marvel" mắc chứng rối loạn trí nhớ hậu nhiễm COVID-19 ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm