Nửa K-Biz đi xem concert BLACKPINK tại Seoul: aespa vừa về Hàn cũng có mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong 2 đêm diễn cuối cùng của chuyến lưu diễn toàn cầu Born Pink tại Seoul của BLACKPINK, hàng loạt sao Hàn đình đám đã đổ bộ sân vận động Gocheok Sky Dome.

Khép lại 2 đêm diễn thành công ở sân vận động Gocheok Sky Dome tại Seoul (Hàn Quốc), BLACKPINK chính thức bỏ túi thành tích mới khi trở thành nhóm nữ đầu tiên tiến vào sân vận động mái vòm lớn nhất Hàn Quốc.

Trước khi chính thức chào tạm biệt khán giả, bốn cô gái đã cho thấy tình cảm khăng khít dành cho nhau sau thời gian dài gắn bó và hứa sẽ luôn đồng hành cùng người hâm mộ.

Nửa K-Biz đi xem concert BLACKPINK tại Seoul: aespa vừa về Hàn cũng có mặt ảnh 1

Trong ngày đầu tiên diễn ra concert, mẹ của Lisa, chị gái Jisoo hay gia đình Rosé cũng đã có mặt để ủng hộ. Mẹ của Jennie có mặt ở ngày thứ hai. Nhiều nghệ sĩ Hàn, đặc biệt là những ngôi sao có quan hệ thân thiết với nhóm nữ nhà YG cũng đã tới để cổ vũ cho concert của BLACKPINK.

Nửa K-Biz đi xem concert BLACKPINK tại Seoul: aespa vừa về Hàn cũng có mặt ảnh 2

Dàn thần tượng như Seulgi (Red Velvet), Minju (cựu thành viên IZ*ONE), Bona (WJSN) đã đăng tải hình ảnh về buổi hòa nhạc lên trang cá nhân, thể hiện sự ủng hộ cho người bạn thân Jisoo. Bên cạnh đó, dàn diễn viên của phim Snowdrop cũng đã hội ngộ tại đêm diễn này.

Nửa K-Biz đi xem concert BLACKPINK tại Seoul: aespa vừa về Hàn cũng có mặt ảnh 3

Bộ ba diễn viên Ahn Dong Go, Jung Shin Hye và Yi Seo hội ngộ cùng Jisoo sau thời gian dài.

Nửa K-Biz đi xem concert BLACKPINK tại Seoul: aespa vừa về Hàn cũng có mặt ảnh 4

Đạo diễn Influenza Yoon Sung Hyun và "tài xế taxi" Lee Je Hoon chụp ảnh sau concert cùng Jisoo.

Không chỉ hội bạn thân của Jisoo, những người đồng nghiệp thân thiết của Rosé cũng có mặt tại khán đài để thưởng thức concert. Vào ngày diễn thứ hai, cô nàng "Duk Sun" Hyeri (Girl's Day) của Reply 1988 cho thấy tình bạn khăng khít với Rosé khi luôn tham dự concert của BLACKPINK tại Hàn Quốc.

Nửa K-Biz đi xem concert BLACKPINK tại Seoul: aespa vừa về Hàn cũng có mặt ảnh 5Nửa K-Biz đi xem concert BLACKPINK tại Seoul: aespa vừa về Hàn cũng có mặt ảnh 6
Nửa K-Biz đi xem concert BLACKPINK tại Seoul: aespa vừa về Hàn cũng có mặt ảnh 7

Một diễn viên khác của Reply 1988 là Lee Dong Hwi có mặt vào đêm diễn ngày 16/9.

Ở đêm diễn thứ hai, công chúng còn bắt gặp hình ảnh những nghệ sĩ nhà YG như Taeyang (BIGBANG) hay BABYMONSTER tham dự concert của BLACKPINK.

Nửa K-Biz đi xem concert BLACKPINK tại Seoul: aespa vừa về Hàn cũng có mặt ảnh 8

Taeyang được nhìn thấy tại concert.

Nửa K-Biz đi xem concert BLACKPINK tại Seoul: aespa vừa về Hàn cũng có mặt ảnh 9

Trừ Ahyeon, các thành viên của nhóm nữ mới nhà YG - BABYMONSTER đều đến xem concert của BLACKPINK.

Nửa K-Biz đi xem concert BLACKPINK tại Seoul: aespa vừa về Hàn cũng có mặt ảnh 10

Sự xuất hiện của aespa tại khán đài khiến không ít người bất ngờ bởi bốn cô gái chỉ vừa mới hạ cánh xuống Hàn Quốc vào trưa ngày 17/9 sau thời gian "chạy tour".

Ngoài ra, nhiều MC, đạo diễn hay người mẫu nổi tiếng khác tại K-Biz cũng được nhìn thấy hoặc check-in đi xem buổi diễn kết tour của BLACKPINK như diễn viên Gong Hyo Jin, Kim Go Eun, Jung Ryeo Won, người mẫu Hyunji Shin... Điều này chứng minh sức ảnh hưởng lẫn vòng bạn bè cực đáng nể của bộ tứ "Hắc Hường".

Nửa K-Biz đi xem concert BLACKPINK tại Seoul: aespa vừa về Hàn cũng có mặt ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm